ดูซีรี่ย์ Captain Han ขอคืนได้ไหม หัวใจที่หายไป (ซับไทย) EP.1-23 จบ (2023)

เรื่องราวความรักของนักข่าวสาวอย่าง “สวี่หนานหนาน” และ “หานซีโจว” หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ป่าไม้ซึ่งมีหน้าที่คอยดูแลรักษาไม่ให้ใครมาลักลอบหรือทำลายป่าฝนแห่งนี้ ทั้งสองคนมีบาดแผลทางจิตใจที่ทำให้ต้องแยกทางกันเมื่อหลายปีก่อน แต่กลับมาพบกันอีกครั้งเพราะ “สวี่หนานหนาน” ต้องการมาทำข่าวเกี่ยวกับการลักลอบตัดต้นไม้ทำลายป่า และได้พบกับ “หานซีโจว” ที่ต้องมาให้ข้อมูลทางด้านป่าไม้ร่วมกันด้วยความบังเอิญ โดยเขามารู้ทีหลังว่าเธอได้สูญเสียความจำไปเมื่อ 10 ปีก่อน และในการที่เธอได้เจออดีตคนรักและสถานที่เดิมๆที่คุ้นเคย ทำให้เธอกลับมาจำเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดระหว่างพวกเขาทั้งสองคนได้อีกครั้ง และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางรอยร้าวที่แสนเจ็บปวด ทั้งคู่จะสามารถกลับมารักกันได้เหมือนหรือไม่ไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

Captain Han ขอคืนได้ไหม หัวใจที่หายไป (ซับไทย) EP.1-23 จบ (2023) วันนี้ขอแนะนำมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ผลงานชิ้นล่าสุดจากทางค่าย WeTV ที่พร้อมเสิร์ฟความฟินซ์ ความเหงาปนเศร้ากันแบบร้อนๆไปเลย กับ “Captain Han” หรือว่าชื่อไทยคือ “ขอคืนได้ไหม หัวใจที่หายไป” ที่นำแสดงโดยคู่พระนางเคมีสมบูรณ์แบบอย่าง “หวงซีเยี่ยน” พระเอกนำของเรื่องกับบทบาทของหัวหน้าหน่วยป้องกันและรักษาป่าไม้ฝน ประกบคู่กับนางเอก “เฉินซือเช่อ” รับบทเป็นนักข่าวสาวที่ความจำเสื่อม ตามสมทบกันอีกหนึ่งคู่ได้แก่ หานเยี่ยนป๋อ ,ซุนซีจือ และนักแสดงคนอื่นๆอีกเพียบ 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โดยเนื้อหาจะมุ่งเน้นเรื่องราวไปที่ความรักของตัวละครหลักอย่างพระเอกและนางเอกที่มีเหตุให้ต้องแยกทางกันเมื่อหลายปีก่อน แต่กลับมาพบกันอีกครั้งเพราะนางเอกสาวต้องมาทำข่าวเกี่ยวกับการลักลอบตัดต้นไม้ทำลายป่า ซึ่งมีพระเอกเป็นหัวหน้าประจำการอยู่ที่หน่วยพิทักษ์ป่าฝน ซึ่งพระเอกมารู้ทีหลังว่านางเอกได้สูญเสียความจำไปเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งในการที่เธอได้มาพบกับพระเอกซึ่งเป็นอดีตคนรักและสถานที่เดิมๆที่เคยไปนั้นทำให้เธอกลับมาจำเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดระหว่างพวกเขาทั้งสองคนได้อีกครั้ง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

และถือเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่ต้องพยายามอย่างหนักเพื่อให้ตัวเองลืมบาดแผลในอดีตไปได้ ความรักครั้งนี้จะมีโอกาศหวนคืนหรือไม่นั้นต้องรอติดตามด้วยตัวของผู้ชมเอง ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่เข้าฉาย 18 กันยายน วันนี้เอง และได้มีการออนแอร์ไปแล้ว 8 ตอนที่กำลังเข้าถึงความสนุกเข้มข้นในอีกไม่ช้านี้แล้ว พร้อมแล้วอย่ารอช้าไปรับชมความครบรสที่จะทำให้แฟนๆได้ยิ้มตามพวกเขาใน “Captain Han ขอคืนได้ไหม หัวใจที่หายไป” ทาง 1412HD.NET ของเรากับซับไทยแบบไม่พลาดทั้ง 23 ตอนกันเลย