ดูซีรี่ย์ CEO-dol Mart (2023) ซับไทย EP.1-10 (ตอนจบ)

เรื่องราวชีวิตของเหล่าไอดอลกรุ๊ปอย่างวง “Thunder Boys” ที่ประกอบไปด้วย ชเวโหรัง,ชินแทโฮ,โจยีจุน,อึนยองมิน,ยุนซังอู และ โอเยริม และในวันที่พวกเขาประสบความสำเร็จในอาชีพนี้อย่างสูงสุดแต่กลับต้องเจอกับปัญหาจนต้องยุบวงไปก่อนด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นทั้ง5คนก็ได้แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเองแบบไม่มีความหวังใดๆ จนกระทั่ง5ปีต่อมา พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากที่ได้รู้ว่าทุกคนกลายเป็นเจ้าของซูเปอร์มาเก็ต Boram Mart ผ่านทางหน้าหนังสือพิมพ์แบบไม่คาดคิด นับจากวันนั้นชีวิตของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปทั้งต้องดูแลกิจการร้านซูเปอร์มาเก็ตที่กำลังย่ำแย่แถมยังถูกฟ้องและประกาศยึดอีกด้วย เป็นความเสี่ยงที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้จะล้มละลายและมีหนี้สิน พวกเขาจะสามารถแก้ไขสถานการณ์และจะใช้ความสามารถที่มีอยู่เพื่อกอบกู้ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้คืนมาสำเร็จหรือไม่ นี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแสนพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้น

โครงเรื่อง

CEO-dol Mart หรือที่รู้จักกันอีกหนึ่งชื่อคือ Boss-dol Mart เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของปี 2023 ที่ตอนนี้ยังไม่มีค่ายใหนนำมาเผยแพร่ ซึ่งแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีจะได้รับชมก่อนใครบนเว็บไซต์ของเรานั่นเอง “CEO-dol Mart” เป็นเรื่องราวของไอดอลกรุ๊ปที่ชื่อว่า “Thunder Boys” ซึ่งเส้นทางอาชีพนี้ของพวกเขานั้นกำลังไปได้สวยแต่กลับต้องสะดุดและถูกยุบวงเพราะสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทำให้พวกเขาต้องแยกย้ายกันเพื่อดำเนินชีวิตของแต่ละคน เวลาผ่านไป 5ปีพวกเขากลับมารวมตัวอีกครั้งหลังจากที่พบว่าเป็นเจ้าของร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง และนับแต่วันนั้นเป็นต้นมาชีวิตของพวกเขาก็พลิกผันอย่างไม่น่าเชื่อนี้คือจุดเริ่มต้นที่น่าติดตามของเรื่องนี้ 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โดยการนำแสดงของเหล่าศิลปินดาราดาวรุ่งสุดฮอต อีชินยัง (รับบทเป็น “ชเวโหรัง” หัวหน้าวง Thunder Boys), ซิ่วหมิ่น (รับบทเป็น ชินแทโฮ นักเต้นหลักของวง),ฮยองวอน (รับบทเป็น “โจยีจุน” แรปเปอร์ของวง) , ชเววอนมยอง (รับบทเป็น “อึนยองมิน” นักร้องนำ) ,อีแซอน (รับบทเป็น “ยุนซังอู” น้องเล็กของวง), และคนสุดท้ายคือ ชเวจองอุน (รับบทเป็น โอเยริม ที่มีประสบการณ์ที่สุดในซูเปอร์มาเก็ต) สำหรับซีรี่ย์เกาหลี “CEO-dol Mart” เรื่องนี้ถูกจัดอยู่ในแนวธุรกิจ คอมเมดี้ฮาๆ ปนดราม่าไม่มาก 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โดยมีพล็อตการดำเนินเรื่อง 10 ตอนแบบบรรยายไทย ถ้าหากว่าใครชื่นชอบแนวเบาสมอง ผ่อนคลาย จบเร็วไม่ยืดเยื้อ แนะนำผลงานเรื่องนี้เลยคะ โดยฝีมือการร่วมสร้างของผู้กำกับการแสดงอย่าง “ลี ยูยอน” และนักเขียนบทมือทองอย่าง “จางคยองริม” บอกเลยว่าแฟนๆติ่งซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดความสนุกทุกตอนไปได้เลย สามารถติดตามการอัพเดตอย่างต่อเนื่องบนเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET ไม่ผิดหวังที่เข้ามารับชมแน่นอน