ดูหนัง ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) เต็มเรื่อง – Netflix

พล็อตได้เล่าถึงการติดตามเรื่องราวของตัวละครหลักอย่าง " Alex " แสดงโดย "Evan Whitten" เด็กชายอายุ 13 ปี ที่เขานั้นกำลังผจญภัยไปยังประเทศแม็กซิโก เพื่อไปหาครอบครัวของเขา และ การเดินทางในครั้งนี้ของเขานั้นเป็นทริปแรกมันทำให้เขานั้นได้ตื่นเต้นไปตลอดทาง ระหว่างทางนั้น " Alex " ได้พบเจอกับสัตว์ในตำนานที่มีชื่อว่า "Chupacabra" ซึ่งเป็นสัตว์ในประวัติศาสตร์ที่ดุร้าย และ ยังเป็นสัตว์ล่าเนื้อไม่ว่าใครก็ตามที่พบเห็นอาจจะหวาดกลัวด้วยสัญชาติณาณของมันดุร้าย แต่ " Alex " ได้สัมผัสกับมันซึ่งมันไม่ได้เป็นอย่างที่ผู้คนได้เล่าขานกันมาแต่กลับไม่ได้เป็นอย่างที่เล่าขานกันมาและตอนนี้สัตว์ดุร้ายตัวนี้มันกลับเชื่องและเชื่อฟัง" Alex " เป็นอย่างมาก ต่อมา " Alex "ก็ได้เดินทางมุ่งหน้าไปยังประเทศแม็กซิโก พร้อมปกป้อง "Chupacabra" จากนักวิทยาศาสตร์ที่ตามล่ามันอยู่ในทริป การเดินทางครั้งนั้นเด็กชายจะปลอดภัยหรือไม่นั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของ "ชูปาเพื่อนฉัน Chupa"

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

ปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) หลังจากที่เว็ปไซต์ Netflix และ เว็ปไซต์ 1412hd.net ได้เรื่องราวภาพยนตร์ตำนานอย่าง "Chupacabra" หรือ "ชูปาเพื่อนฉัน Chupa" นำมารีเมคใหม่อีกครั้ง และ พร้อมเปิดตัวเข้าฉายในเดือนเมษายนนี้อย่างเป็นทางการเริ่มสตรีมตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกต้องบอกเลยว่าน้องๆหนูๆคนไหนที่กำลังหาภาพยนตร์รับชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่นั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องของ "ชูปาเพื่อนฉัน" ชื่ออังกฤษ "Chupa" ไปอย่างแน่นอน สำหรับ "ชูปาเพื่อนฉัน Chupa" เป็นผลงานของผู้กำกับ " Jonás Cuarón" และ ทีมนักเขียนบทบาทโดย Sean Kennedy Moore, Joe Barnathan , Marcus Rinehart และยังมีอีกหนึ่งท่านที่เป็นทีมผู้อำนวยเข้ามาร่วมเขียนบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เขียนโดย "Brendan Bollomo"

ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) เต็มเรื่อง

ส่วนทางทีมนักแสดงต้องบอกเลยว่า เป็นนักแสดงที่มีผลงานที่สร้างเอาไว้มากมาย ได้แก่ Christian Slater, Demián Bichir, Ashley Ciarra และ นักแสดงรับเชิญที่เข้าร่วมสมทบบทอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ ถูกสร้างเนื้อหาจากเรื่องราวของตำนานเรื่อง "Chupacabra" โดยใช้เเนวทางการเรื่องเล่าที่มีจุดน่าสนใจ และ เป็นที่ติดตามอย่างมาก และ ยังมีเรื่องราวที่น่ากลัวเข้ามาเกี่ยวข้องในภาพยนตร์ฉบับใหม่ของปี 2023 นี้อีกส่วนหนึ่ง โดยเน้นไปที่จุดน่าสนใจโดยมสีสัตว์ประหลาดที่กำลังเผชิญบนโลกมนุษย์ ซึ่งสัตว์ประหลาดตัวนี้ได้มีความผูกพันธ์ระหว่างเด็กชาย แต่อย่างไรแล้วนั้นเรื่องราวของ "ชูปาเพื่อนฉัน Chupa" จะมีจุดน่าสนใจมากน้อยเพียงใดนั้นห้ามพลาดไปกับพวกเขา สามารถติดตามรับชมได้ที่แฟลตฟรอมออนไลน์หนังฟรี 1412hd.net พร้อมกันในวันที่ 7 เมษายน 2566 เป็นต้นไป