ดูหนัง Circle Line (2023) HD ซับไทย – เต็มเรื่อง

หลังจากที่เมืองอยู่โซนทางตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีรถไฟขบวนสุดท้ายในรอบของวันนั้น ได้มีการขังรถไฟขบวนนี้ออกไปนอกเส้นทางที่ไม่เคยได้ไปมาก่อน หลังจากนั้นเส้นทางที่กำลังมุ่งหน้าไปนั้นได้มีอุโมงขนาดใหญ่ ที่ตอนนี้มันได้กลายเป็นอุโมงร้างไปแล้วตอนนี้ หลังจากที่ขบวนรถไปกำลังจะเข้าไปในอุโมงได้มีสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่น่ากลัวตามรถไฟขบวนนี้ไป ดังนั้นหญิงสาว และ ลูกชายของเขาที่มีปัญหาทางครอบครัวในความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ต้องห่างเหินในที่สุดและในตอนนี้พวกเขา และ ผู้คนบนรถไฟขบวนนี้ต้องเผชิญหากับสัตว์ประหลาดที่จ้องจะกัดกินเนื้อมนุษย์ตัวนี้นั้นมันทำให้พวกเขานั้นจะสามารถมีชีวิตผ่านพ้นไปยังจุดหมายได้อย่างไรนั้นติดตามเรื่องราวของ "Circle Line" พร้อมกันในวันที่ 5 เมษายน นี้เป็นต้นไปห้ามพลาดด.

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Circle Line HD (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของ สิงคโปร์ เรื่องใหม่ล่าสุดในปี 2023 โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ "Circle Line" เป็นเรื่องแรกของทางสิงคโปร์ ที่สร้างหนังสัตว์ประหลาด และ อสูรกายขึ้นมาหลังจากที่เรื่องราวสั้นๆได้ถูกเผยแพร่เบื้องหลังออกมาเมื่อปี 2020 กำกับภาพยนตร์โดย "JD Chua" และทางผู้กำกับได้เข้าร่วมเขียนบทกับทีมนักเขียน อย่าง Siew Pek Chye, Allan Ho, Andrew Chiang และ Meng Ngin เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกในเรื่องราวของภาพยนตร์ "Circle Line" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่องชาย - หญิงได้แก่ Jesseca Liu, Andie Chen, Peter Yu, Patrick Pei-Hsu Lee, Johnny Ng, Alan Tan, Nathaniel Ng, Ashley Seow และนักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง

 Circle Line HD (2023)

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับผู้อำนวยการสร้างมาจาก "Melvin Ang" และ "Tang Chi Sim" ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ "Circle Line" มีเนื้อหา และ จุดสนใจมาไม่ใช่น้อย หลังจากที่เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของประเทศสิงคโปร์ไปเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566 ต่างมีผู้คนในความสนใจกับหนังเรื่องนี้โดยส่วนใหญ่ต่างให้คำวิพากย์วิจารย์ในเชิงบวก และวันนี้ทางเเพลตฟรอมหนังออนไลน์ออนไลน์ของเราได้นำภาพยนตร์ "Circle Line" เข้ามาสตรีมอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป สำหรับใครที่กำลังเลือกมองหาหนังแนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ๆรับชมอยู่นั้นเราของเเนะนำภาพยนตร์ "Circle Line" เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการในวันนี้ห้ามพลาดด.อย่างแน่นอน