ดูการ์ตูน Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ (2009) HD

เป็นเรื่องราวของสุดยอดนักประดิษฐ์อย่าง ฟลินต์ ล็อกวูด " ให้เสียงโดย บิลล์ เฮเดอร์ " เป็นนักประดิษฐ์ที่ชอบความสันโดษและไม่ชอบวุ่ยวายกับใคร พร้อมทั้งยังเป็นนักประดิษฐ์ที่ชอบประดิษฐ์ อุปกรณ์ที่พิลึกพิลั่นหลายต่อหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่สามารถพ่นสเปย์ได้ หรือจะเป็นเครื่องแปลภาษาและความคิดของลิง และยังมีอีกหลายต่อหลายผลงานที่เขาทำมันออกมาได้ล้มเหลว แต่สำหรับสุดยอดนักประดิษฐ์อย่าง " ฟลินต์ " แล้วละก็เขาไม่เคยยอมแพ้ให้อุปสรรค์ใด ๆที่ขวางหน้าเขาอยู่ เขายังคงพยายามสร้างสิ่งประดิษฐ์ของเขาต่อไปเรื่อย ๆ

โครงเรื่อง

Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ สำหรับภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์อดิเมชั่นที่ดูได้เพลิน ๆ เป็นอดิเมชั่นที่เก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี เนื้อหาที่เข้าใจได้ง่าย ในส่วนของงานภาพก็ค่อนข้างประทับใจดูแล้วไหลลื่นแภมยังสวยอีกต่างหาก ยิ่งเป็นทางด้านงานพากย์เสียงนี่ต้องบอกว่าสุด ๆไปเลย เพราะได้นักพากย์ที่มากประสบการอย่าง " Bill Harder " และ " Anna Faris " ต้องยอมรับเลยว่านักพากย์ทั้งสองคนนี้เสียงใสดีทั้งคู่เลย สำหรับอดิเมชั่นเรื่อง Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง " Phiil Lord " ผู้กำกับหน้าใหม่ที่พึ่งได้มีโอกาสมากับภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก และ " Anna Faris " ผู้กำกับมากประสบการจากภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่อง " Shrek The Third " มาช่วยประคับประคองให้ภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้ พร้อมทั้งยังได้สอนงานถ่ายทอดความรู้ให้ผู้กำกับร่วมอย่าง " Phiil Lord " โดยรวมของภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่อง Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ เป็นอดิเมชั่นอีกเรื่องที่มีเนื้อหาค่อนข้างดี เหมาะมากกับผู้ชมที่เป็นเด็ก ๆ สำหรับผู้ชมทมี่เป็นผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้เพลิน ๆ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com