ดูซีรี่ย์ Cold Blooded Intern (2023) ตอนที่ 1-12 จบ (ซับไทย)

“โกแฮรา” หญิงสาวในวัยเลข 4 ซึ่งเคยเป็นคนตั้งใจทำงานอย่างหนักจนได้ตำแหน่งพนักงานขายยอดเยี่ยมมาครอง แต่หลังจากที่เธอมีลูกจึงลาออกจากงานเพื่อมาทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูกและหน้าที่ของแม่นานถึงเจ็ดปีเต็ม เมื่อทุกอย่างอยู่ในจุดที่เริ่มเข้าที่แล้วเธอจึงคิดอยากกลับมาทำงานเหมือนเดิม แต่ด้วยอายุของเธอทำให้การหางานในวัยนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ซึ่งเธอได้รับโอกาสเข้าสัมภาษณ์งานที่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยมี “ชเวจีวอน” อดีตเพื่อนร่วมงานที่เป็นหัวหน้าในตำแหน่งวางแผนกลยุทธ์สินค้าซึ่งมีอำนาจในการตัดสินใจรับเธอเข้าทำงานตรั้งนี้ แต่ทว่า “โกแฮรา” ได้เป็นแค่พนักงานฝึกหัดท่ามกลางความอ่อนหวานและแสนดีของ “ชเวจีวอน” ที่แฝงไปด้วยยาพิษครั้งนี้จะทำให้เธอรับมือกับสถานการณ์แบบไม่คาดคิดได้หรือไม่ไปติดตามการหวนคืนสู่ชีวิตการทำงานอีกครั้งของเธอกันเลย

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์เกาหลี Cold Blooded Intern (2023) ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ผู้ชมไม่ควรพลาดไปได้เลยกับเรื่อง “Cold Blooded Intern” เป็นซีรี่ย์จากทางฝั่งเกาหลีแนวดราม่า คอมเมดี้ ซึ่งมีเรื่องราวที่แสนอบอุ่นหัวใจผสมผสานอยู่ในตัวซีรี่ย์เพื่อให้แฟนๆได้ประทับใจเข้าไปด้วย โดยเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของทางช่อง Viu ที่นำมาเผยแพร่ให้กับทางบ้านเราได้รับชมความสนุกผ่านเรื่องราวของสองตัวละครหลักที่นำแสดงโดย “รามีรัน” และ “ออมจีวอน” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะสุดฮาปนกับความเศร้า เคล้าน้ำตาของหญิงสาวในช่วงอายุเลข 4+ ที่ต้องกลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดเพราะว่าเธอไม่ได้ทำงานมาแล้วหลายปีโดยใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทไปกับการเลี้ยงลูก 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

และการทำงานของเธอครั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยด้วยวัยและอายุที่ค่อนข้างจะหางานยากแล้ว แต่เธอก็ได้รับโอกาสจากอดีตเพื่อนร่วมงานที่ตอนนี้กลายเป็นผู้จัดการของฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ของบริษัท มาร์เก็ต เฮาส์ และมีอำนาจอยู่ในมือให้เข้าทำงานในตำแหน่งพนักงานฝึกหัดของทีมวางแผนด้วยความหวังดีแต่กลับประสงค์ร้ายแอบแฝงอยู่ ซึ่งจะทำให้เธอนั้นได้รับประสบการณ์ครั้งใหม่และจำการทำงานครั้งนี้อย่างไม่มีวันลืม สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างโดยฝีมือของผู้กำกับ “ฮันซังแจ” (กับผลงานซีรี่ย์เรื่องดังอย่าง Ugly Young-A) ที่สามารถการันตีความสนุกในผลงานชิ้นล่าสุดให้แฟนๆได้มั่นใจแล้วว่าจะไม่ผิดหวังที่เข้ามารับชมซีรี่ย์  “Cold Blooded Intern” เรื่องนี้ ติดตามทั้ง 12 ตอนผ่านเว็บไซต์ 1412HD.NET ได้พร้อมกัน 11 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป