ดูซีรี่ย์จีน บอกรักก่อนได้ไหม (พากย์ไทย) Confess Your Love EP.1-24 (2023)

“หลินเฉิน” (รับบทโดย เนเน่ พรนับพัน) แฝดน้องผู้มีนิสัยร่าเริงแจ่มใสได้แอบสวมรอยเพื่อเข้าร่วมรายการวาไรตี้ของการหาคู่เดตแทนแฝดพี่ของเธอย่าง “หลินหว่าน” ซึ่งมีนิสัยเรียบร้อยอ่อนโยนที่ตอนนี้ได้เกิดประสบอุบัติเหตุตกบันไดจนอาการโคม่าอยู่โรงพยาบาล แต่ทว่าโชคชะตาพลิกล็อกเพราะคู่เดตของ “หลินหว่าน”ดันเป็น “ลู่สวิน” (รับบทโดย ซ่งจี้หยาง) อดีตชายหนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียนที่เธอแอบปลื้มสุดๆแถมยังเคยเข้าไปสารภาพรักเขาแล้ววิ่งหนีตอนมัธยมอีกด้วย และในตอนนี้เขาได้กลายเป็นประธานบริษัทสุดเพอร์เฟ็กต์ไปแล้ว งานนี้ทั้งเขาและเธอจะมีโอกาสรื้อฟื้นความรักขึ้นมาอีกครั้งหรือไม่ไปติดตามเรื่องราวในตอนต่อไปได้เลย

โครงเรื่อง

บอกรักก่อนได้ไหม (พากย์ไทย) Confess Your Love EP.1-24 (2023) สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของมินิซีรี่ย์จีนสุดฟินซ์แห่งปี 2566 เรื่อง “บอกรักก่อนได้ไหม” (Confess Your Love) กันอยู่วันนี้มาพบกับพากย์ไทยที่จัดเตรียมความสนุกมาไว้รอผู้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเพิ่งออกอากาศไปวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมาดำเนินเรื่องไปเพียง 4 ตอน จากทั้งหมด 24 ตอน เรียกได้ว่าเคยเป็นซีรี่ย์ที่ครองใจและมัดใจของแฟนได้อย่างอยู่หมัดกันไปแล้วกับรูปแบบซับไทย 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ด้วยเคมีความน่ารักจิกหมอนของคู่หลักอย่างไอดอลสาวสวยของแฟนๆชาวไทย "เนเน่ พรนับพัน" โคจรมาพบกับพระเอกหล่อหน้าตี๋อย่าง "ซ่งจี้หยาง" ซึ่งบอกเลยว่าเคมีจิ้น ฟินซ์ ทำเอาแฟนๆ เคลิ้มจนหลงไหลไปกับทั้งคู่แน่นอน แถมพล็อตของเนื้อหายังมีความรอมคอมที่น่าดึงดูดให้ติดตามกันอีกด้วย ซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่านิดหน่อยเรื่อง “บอกรักก่อนได้ไหม Confess Your Love” ออกอากาศแบบพากย์ไทยทางเว็บไซต์ของ TrueID  โดยมีพล็อตของตัวซีรี่ย์ว่าด้วยเรื่องราวความรักของอดีตเพื่อนนักเรียน ที่เคยแอบชอบกันแต่กลับไม่สมหวั

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โชคชะตาจึงนำพาให้เขาและเธอได้หวนคืนมาเจอกันอีกครั้งในฐานะท่านประธานบริษัทกับนักแสดงโนเนมนั่นเอง บอกเลยว่าความสนุกรอท่านผู้ชมอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม จากผลงานการสร้างและดูแลของผู้กำกับอย่าง “An Dong” พร้อมแล้วอย่ารอช้าไปรับชมความหวานที่ลงตัวของความรักที่ไม่อาจหนีโชคชะตาและพรหมลิขิตในครั้งนี้ของเขาและเธออย่างต่อเนื่องครบทุกตอนในรูปแบบพากย์กันได้เลยตอนนี้ที่ 1412HD.NET