ซีรีย์ Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน (2017) พากย์ไทย

Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน เป็นการบอกเล่าถึงกลุ่มโพรไฟล์เลอร์ที่อยู่ในองค์กร National Criminal Investigation หรือ NCI ของประเทศเกาหลีใต้ ที่พยายามตามล่าตามหา และจับกุมตัวอาชญากรคนหนึ่งที่ได้ทำการวางระเบิดถล่มตึก และในตอนนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ที่ได้ไปตัดสายระเบิดผิด และทำให้เกิดระเบิดขึ้น เจ้าหน้าที่ที่อยู่บริเวณนั้นเสียชีวิตไปหลายคน

โครงเรื่อง

Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน

Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน เป็นการบอกเล่าถึงกลุ่มโพรไฟล์เลอร์ที่อยู่ในองค์กร National Criminal Investigation หรือ NCI ของประเทศเกาหลีใต้ ที่พยายามตามล่าตามหา และจับกุมตัวอาชญากรคนหนึ่งที่ได้ทำการวางระเบิดถล่มตึก และในตอนนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ที่ได้ไปตัดสายระเบิดผิด และทำให้เกิดระเบิดขึ้น เจ้าหน้าที่ที่อยู่บริเวณนั้นเสียชีวิตไปหลายคน และด้วยเหตุการณ์นี้หัวหน้าทีมจึงเกิดเป็นปมฝังใจ และสูญเสียความมั่นใจไปโดยปริยาย

Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน

ก่อนที่จะหยุดพักงานและหายไปพักใหญ่ ก่อนที่จะกลับมาอีกรอบเมื่อเจอคดีฆาตรกรรมต่อเนื่องที่เคยหยุดลงมือไป และได้กลับมาเกิดขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่อง พาผู้คนหวาดกลัว ซึ่งสุดท้ายแล้วการทำหน้าที่ของเขาจะกลับมามั่นใจได้อีกครั้งไหม เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องติดตามซีรีส์ “Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน (2017) พากย์ไทย” เป็นการเล่าเรื่องที่เริ่มต้นเหตุการณ์ในอดีตก่อน ให้เราได้เข้าใจภูมิหลังของตัวละครก่อนที่จะตัดภาพมาที่

Criminal Minds Korea อ่านเกมฆ่า ล่าทรชน

ปัจจุบันที่ต้องทำหน้าที่ตามล่าหาฆาตรกรต่อเนื่อง ทำให้เราเข้าใจเรื่องราวที่ผ่านมาก่อนหน้ามากขึ้น การดำเนินเรื่องยังมีความรวดเร็ว เข้าใจง่าย ไม่สับสนใด ๆ ด้านนักแสดงเองก็ค่อนข้างเข้าถึงอารมณ์ในแต่ละฉากได้ดี เป็นธรรมชาติ พาเราเข้าถึงอรรถรสการดูมากเข้าไปใหญ่ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าทั้ง 20 ตอนที่มีนี้ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีแนวแบบนี้ไม่ควรพลาดไปแม้แต่ตอนเดียวเด็ดขาด ขึ้นหิ้งซีรีส์ระทึกขวัญน้ำดีอีกเรื่องแน่นอน