ดูหนัง Deadpool 2 เดดพูล 2 (2018) HD เต็มเรื่อง

Deadpool 2 การกลับมาครั้งนี้ของ เวด วิลสัน "แสดงโดย ไรอัน เรย์โนลส์" มาครั้งนี้เขากลายเป็นคนที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว หลังจากที่ภรรยาของเขานั้นได้เสียชีวิตไป ทำให้เขาไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อบนโลกใบนี้แล้ว แต่แล้วก็มีเด็กอยู่คนนึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจ ให้เขาอยากมีชีวิตอยู่ต่อ พร้อมยังมีชายปริศนาที่มากจากโลกอื่น ที่ถูกบังคับให้รับภารกิจบาง และได้เดินทางมายังโลกเพื่อที่จะ รักษาชีวิตของลูกสาวของเขาขณะเดียวกัน "เวด วิลสัน" ก็ต้องคอยรับมือกับชายปริศนาคนนี้ เพราะเขามาพร้อมกับอาวุทอันตราย ที่สามารภทำลายล้างทุกสิ่งบนโลกได้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Deadpool 2 เดดพูล 2

Deadpool 2 เดดพูล 2 กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอ็คชั่นฮีโร่ (หรือเปล่า) หลังจากประสบความสำเร็จด้วย ความยียวนกวนประสาทในภาคก่อนหน้า การมาของภาพต่อนี้ ยังคงเป็นการกับมาพร้อมกับความเกรียน ของตัวละครที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับท่านผู้ชม อีกเช่นเคยแต่ครั้งนี้จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมาก กว่าผสมเข้ากับความดราม่าเล็ก ๆแต่ก็ยังคงมีฉากแอ็คชั่นมัน ๆเหมือนเดิม สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อนี้ ได้เปลี่ยนผู้กำกับมาเป็น เดวิด ลิตช์ "David Leitch" ก็ถือว่าการนำเสนอของผู้กำกับคนนี้ เข้มข้นมากกว่าผู้กำกับคนก่อน เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ และได้เพิ่มตัวละครใหม่ ๆเข้ามาในกับภาพยนตร์

Deadpool 2 เดดพูล 2

ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมา ในแนวแอ็คชั่นฮีโร่มากกว่าภาคแรก การดำเนินเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกมาในรูปแบบของเส้นตรง การเล่าเรื่องที่กระชับมากขึ้น และสามารถเข้าใจได้มากกว่า และดูเหมือนว่าสำหรับภาคนี้แล้ว จะมีอุปกรณ์เทคโนโลยีที่สามารถฆ่าชีวิตของ Deadpool ลงได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถเล่าเรื่องได้ไกลกว่าภาคก่อนอย่างเห็นได้ชัด และยังได้นักแสดงนำคนเดิมอย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ "Ryan Reynolds" มารับบทเป็นนักแสดงนำอีกเช่นเคย และแน่นอนว่าในส่วนของการแสดงของเขานั้น ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรยาก เพราะเป็นการกลับมารับบทเดิม

Deadpool 2 เดดพูล 2

และยังคงมาตรฐานของตัวละครเอาไว้ได้ดี ทำให้ทุกอย่างของภาพยนตร์ เรื่องนี้ดูค่อยข้างที่จะสมบูรณ์แบบ ในส่วนของนักแสดสมทบ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วยกตัวอย่างเช่น จอช โบรลิน "Josh Brolin" ซาซี่ บีตซ์ "Zazie Beetz" จูเลียน เด็นนิงสัน "Julian Dennison" โมเรนา บัคคาริน "Morena Baccarin" และ เฟร็ด ซาเวจ "Fred Savage" ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เลย สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราว ที่เข้มข้นมากกว่าภาคก่อน ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆสำหรับภาคใหม่นี้ ติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com