ดูหนัง Deadpool เดดพูล (2016) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Deadpool เป็นเรื่องราวของ อดีตนักฆ่าอย่าง เวด วิลสัน "แสดงโดย ไรอัน เรย์โนลส์" ที่ใช่ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมานานจนเขาได้พบกับ วาเนสซ่า "แสดงโดย โรรีนา แบคคาริน" สาวสวยที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของ "เวด วิลสัน" เขาทั้งคู่คบหาดูใจกันได้เป็นระยะเวลา 1 ปี "เวด วิลสัน" ได้ตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตโดยการขอ "วาเนสซ่า" แต่งงานและเขาทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่แล้ววันนึ่ง "เวด วิลสัน" ได้พบว่าตัวเองนั้นเป็นมะเร็ง เขาจึงเริ่มออกเดินทางหาทางรักษา โดยที่มีเจ้าหน้าที่ขององค์กรลับเป็นคนชี้ทางให้ เขาได้เข้าสู่กระบวนการรักษา โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าการรักษาในครั้งนี้ จะทำให้หน้าตาของเขานั้นเปลี่ยนไป แต่ก็สามารถรักษาโลกมะเร็งของเขาให้หายได้ แถมตัวของเขายังได้รับพลังพิเศษอีก ซึ่งพลังของเขานั้นเป็นเหมือนมีชีวิตอมตะ ถึงแม้ว่าจะแขนขาดขาขัด ร่างกายของเขาก็สามารถงอกขึ้นมาใหม่ได้ แต่ทว่าเขาไม่ได้อยากได้พลังพิเศษนี้ เขาเพียงแค่ต้องการใบหน้าขอเขากลับมา เพื่อที่จะกลับไปหาคนรักของเขา เขาจึงออกตามหาหมอผู้ที่รักษาเขา จนกลายเป็นการตามไล่ล่าล้างแค้น ที่ไม่สิ้นสุด

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Deadpool เดดพูล

Deadpool เดดพูล สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว จะเรียกว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นฮีโร่ ก็คงเรียกได้ไม่เต็มปาก เพราะเนื้อเรื่องที่ออกมาเป็นเหมือนว่า จะเป็นเรื่องราวของนักฆ่า ที่บังเอิญได้รับพลังพิเศษและออกตามแก้แค่สะมากกว่า แต่ก็ขอยอมรับเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มีฉากแอ็้คชั่นที่โคตรมัน และยังเต็มไปด้วยมุขตลก ที่คอยสร้างเสียงหัวเราะตลอดทั้งเรื่อง มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับอย่าง ทิม มิลเลอร์ "Tim Miller" สำหรับผู้กำกับคนนี้แล้ว ถือได้ว่าเป็นเจ้าพ่อภาพยนตร์แอดิเมชั่นก็ว่าได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ชมจะได้เห็น

Deadpool เดดพูล

ผลงานเขาออกมาในรูปแบบ ภาพยนตร์แอดิเมชั่นมากกว่า แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Deadpool ก็นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่อง ที่ประสบความสำเร็จด้วยฝีมือการกำกับของเขา เพราะผลงานที่ออกมานั้น ค่อนข้างได้เสียงตอบรับที่ดีจากท่านผู้ชม และการดำเนินเรื่องที่สนุก ตั้งแต่ต้นตนจบเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นฮา ๆฉีกกฏของภาพยนตร์แอ็คชั่นฮีโร่ไปเลย และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ "Ryan Reynolds" มาเป็นนักแสดงนำให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักแสดงคนนี้เป็นเหมือนแม่เหล็ก

Deadpool เดดพูล

ที่ช่วยดึงดูดผู้ชมได้จำนวนมาก เพราะเขาเป็นนักแสดงที่เก่ง เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน จึงไม่แปลกที่พวกเราจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆในภาพยนตร์ที่เขาแสดง และสำหรับเรื่องนี้แล้วนักแสดงคนนี้ ก็ยังสวมบทบาทของตัวละครได้อย่างลงตัว สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท่านผู้ชมไม่ควรพลาด เพราะเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีทั้งความบันเทิงทั้งฉากแอ็คชั้นที่มัน เสริมพลังด้วยมุขตลก จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้าไปอยู่ในความทรงจำของท่านผู้ชมหลาย ๆคน สามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com