ดูซีรี่ย์ บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023) Dear Mr.Heavenly Fox -พากย์ไทย

เล่าถึงความรักที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์สาวธรรมดาคนหนึ่งที่มีนามว่า “หยวนเป่า” กับ จิ้งจอกหนุ่มรูปงามอย่าง “ฉางเยว” เป็นความรักที่เริ่มจากความวุ่นวายหลังจากที่ดวงจิตของทั้งคู่หลุดลอยออกจากร่าง และมารู้ทีหลังว่าดวงจิตของจิ้งจอกหนุ่มได้เขาตามหานั้นอยู่ในตัวของ “หยวนเป่า” ที่บังเอิญเจอกัน อย่างไรก็ตามถึงแม้การแย่งเอาดวงจิตจากมนุษย์ธรรมดานั้นอาจดูเหมือนไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายเลยสำหรับจิ้งจอกอย่างเขา แต่เพราะว่าเป็น “หยวนเป่า” จึงทำให้ทุกอย่างนั้นยากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมไปอีก เพราะนอกจากจะต้องคอยเฝ้าดูเธอไม่ให้ละสายตายังต้องศึกษาเรื่องราวต่างๆมากมายในชีวิตของเธออีกด้วย จนนานวันความใกล้ชิดและความรู้สึกของพวกเขาก็เปลี่ยนผันตามไปด้วย เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะจบลงเช่นไรไปลุ้นต่อด้วยตัวเอง

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023) Dear Mr.Heavenly Fox -พากย์ไทย ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความโรแมนติกหอมหวาน และปนด้วยความตลกคอมเมดี้ บอกเลยว่ามีทั้งความน่าสนใจของเนื้อหาและมีความสนุกครบรสชาติ ที่ผู้ชมหาได้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เรื่องเดียวจริงๆ คุ้มค่าแก่การรอคอยมาอย่างยาวนานสำหรับ “บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์” (Dear Mr.Heavenly Fox ) นำแสดงโดย “หวังโย่วซั่ว” และ “หลูเสี่ยวหยู” ตัวซีรี่ย์จะมุ่งเน้นไปที่ความรักของคู่พระนางที่หวานหอมละมุน ซึ่งจะไม่ค่อยมีฉากดราม่ามากเท่าไหร่ แฟนจึงมั่นใจได้เลยว่าตลอดทั้ง 30 ตอนนี้จะต้องทำให้แฟนๆได้สัมผัสกับความน่าจนฟินซ์แบบจิกหมอนจากตัวละหลักของเรื่องอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

เรื่องนี้มีการนำเสนอในรูปแบบของซับไทยกันไปบ้างแล้ว ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบดีแบบทล่มทลายทำเอาแฟนๆติดกันจนไม่ยอมละสายตาออกจากเรื่องนี้กันไปได้เลย วันนี้ใครที่ยังไม่ได้ดูหรือว่ารับชมซับไทยกันบ้างแล้วต้องไม่พลาดการรับชมในรูปแบบของพากย์ไทยเช่นเดียวกัน โดยจะเริ่มออนแอร์ตอนแรกวันที่ 27 กรกฏาคม นี้เป็นต้นไปหากใครที่ชอบซีรี่ย์จีนแนวนี้หรืออยากหาซีรี่ย์พากย์ไทยไว้ดูก่อนเข้านอนสักเรื่อง ฝากติดตามซีรี่ย์น้ำดีเรื่อง “บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์” (Dear Mr.Heavenly Fox) เอาไว้รับชมผ่านทาง 1412HD.NET ของเรากันด้วยการันตีว่าท่านจะไม่ผิดหวังแม้แต่ตอนเดียว