ดูซีรี่ย์ ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed By Fate (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ แย่หรงเอ๋อร์ "แสดงโดย หลีจิ่วหลิน" คุณหนูสาวสวยประจำตระกูลใหญ่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับแม่ทัพผู้เกรียงไกรอย่าง หยิ่นซือเสิ้น "แสดงโดย เฉินฟางถง" ซึ่งเขาทั้งคู่นั้นไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน แต่แล้วจู่ ๆพวกเขาทั้งคู่ก็ได้บังเอิญมาเจอกันโดยที่ไม่คาดคิด แถมยังไม่รู้อีกว่าคนที่อยู้เบื้องหน้านั้นของตัวเองนั้น คือคู่มั่นที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน แล้วบทสรุปของความรักของคนทั้งคู่จะจบอย่างไร และเรื่องวุ่นวายทั้งหมดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมต่อได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

โครงเรื่อง

ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed By Fate

Decreed By Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า "หนึ่งชีวิตของผู้หญิงสูงศักดิ์จะต้องถูกจับให้ แต่งงานกับแม่ทัพผู้เกรียงไกรที่ไม่เคยเห็นหน้า และด้วยความบังเอิญที่วงล้อของพรมลิขิตก็ได้เริ่มทำงาน" ซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มาพร้อมกับชื่อเรื่องว่า Decreed By Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า บอกเล่าเรื่องราวของ ท่านหญิงคนหนึ่งที่ถูกจับหมั้นหมายกับแม่ทัพที่ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน โดยการตกลงของพ่อแม่และด้วยความบังทำให้เขาทั้งคู่ได้มาเจอกัน และก่อนที่เราจะไปรับชม เรามาทำความรู้จักกับซีรี่ย์เรื่องนี้กันก่อนสักเลย สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Decreed By Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า

ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed By Fate

เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "หลิวชุน" และนำสแดงโดย หลีจิ่วหลิน, เฉินฟางถง, อู๋ฉงเซวียน, ซ หนิง, ซัลมาน ซ, เจิ้ง ยู เฟ็ง, หู ดอง ชิง, เฉิน ยู เฟ็ง, หวัง ฮง เชียน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าซีรี่ยเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งในซีรี่ย์จีนที่มีการเล่าเรื่อง ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากบอกเล่าเรื่องราวความรักที่ซับซ้อนออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จึงไม่แปลกเลยที่ซีรี่ย์เรื่อง ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband จะมีแฟน ๆติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก สำหรับการเล่าเรืองของผู้กำกับอย่าง "หลิวชุน" ต้องบอกเลยว่าเป็นการเล่าเรื่องราวที่ลึกลับและซับซ้อนเอามาก ๆแต่ก็ยังสามารถเข้าใจได้ง่ายพร้อมทั้งยังทำให้ผู้ชมฟินไปพร้อม ๆ

ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed By Fate

กับเรื่อวราวความรักของ คู่พระนางอย่าง "หลีจิ่วหลิน" และ "เฉินฟางถง" และต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าคู่พระนางคู่นี้นั้น มีเคมีที่เข้ากันได้ดีเอามาก ๆสรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Decreed By Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่มีการเล่าเรื่องราวของ ที่สนุกและน่าสนใจเป็นอย่างมาก อีดแน่นไปด้วยปมปรพะเด็นที่น่าสนใจ และถึงแม้ว่าตลอดระยะการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Decreed By Fate ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า ทั้ง 16 ตอนนั้นจะเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิม ๆแต่ก็ยังคงมีความน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก คอซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ไม่ควรพลาด