ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) 12 ตอนจบ ซับไทย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนขับรถแท็กซี่ธรรมดา ๆคนหนึ่งที่มีความสามารถพิเศษ ซึ่งเป็นความสามารถที่เขาไม่ต้องการเลยแม้แต่น้อย เพราะความสามารถของเขานั้นมันมาพร้อมกับความน่ากลัว และ สยดสยองเป็นอย่างมาก เพราะสามารถมองเห็นดวงวิญญาณ พร้อมทั้งยังสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาเปลี่ยนจากความกลัว เป็นการช่วยเหลือดวงวิญญาณเหล่านั้น ให้สมหวังซึ่งมันเป็นคำขอครั้งสุดท้ายของพวกเขา ก่อนที่จะจากโลกใบนี้ไป

โครงเรื่อง

Delivery Man อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ ซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่จะถูกส่งลงเว็บไซต์ Viu ในวันที่ 1 มีนาคม 2023 กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Delivery Man และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "คังซล" ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Show Window: Queen’s House และ "พัคแดฮี" ผู้กำกับหน้าใหม่ที่ได้เข้ามาเก็บเกี่ยวเอาประสบการณ์จากซีรี่ยืเรื่องนี้ แถมยังเป็นผลงานการเขียนบท ของนักเขียนบทที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับ "คังซล" ในซีรี่ย์เรื่อง Show Window: Queen’s House อย่าง "ฮันโบคยอง" และแน่นนอนว่าเขาทั้งคู่นั้น รู้จักฝีมือในการทำงานของกันและกันเป็นอย่างดี ส่งผลให้ซีรี่ย์เรื่อง Delivery Man มีความน่าสนใจขึ้นเป็นกองกันเลยทีเดียว

Delivery Man

Delivery Man นำแสดงโดย ยุนชานยอง, บังมินอา, คิมมินซอก, คิมจินอู และยังมีนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Delivery Man เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ชื่อดังของเกาหลีที่แฟน ๆที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีในบ้านเรานั้น เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนาน และหลังจากที่ทางเว็บไซต์ Viu ได้ปล่อยตัวอย่างออกมากก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมในบ้านเรา และในตัวอย่างนั้่นยังเผยให้เห็นถึงฉากแฟนตาซีที่ดูสบายตาเอามาก ๆอัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจแบบหาคำบรรยายาไม่ได้กันเลยทีเดียว และเรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะออกมาสนุกและเข้มข้นมากขนาดไหน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Delivery Man ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ดูหนัง และ ซีรี่ย์ ออนไลน์ฟรี 24 ชม.