ดูการ์ตูน Despicable Me มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (2010) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ กรู หนึ่งในกลุ่มมหาวายร้ายที่มีเป้าหมายใหญ่เกินตัวนิดนึ่ง ตลอดชีวิตของเขานั้นเขาคิดเพียงอย่างเดียว คือการขโมยเอาดวงจันทร์ไปจากมนุษย์โลก เพื่อที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง และเพื่อที่จะเป็นมหาวายร้ายที่เก่งที่สุดในกลุ่ม และแน่นอนว่าการที่เขาจะไปขโมยเอาดวงจันทร์นั้นมันไม่ง่าย และดูเป็นเหมือนเรื่องราวที่เพ้อฝันเกินจริง และต้องคอยระวังคู่แข่งอย่าง เว็คเตอร์ หนึ่งในกลุ่มมหาวายร้ายที่ต้องการ จะเป็นจอมมหาวายร้ายอันดับหนึ่งของกลุ่ม ตึงทำให้ กรู ต้องรีบคิดแผนขโมยดวงจันทร์ให้ได้เร็วที่สุดเพื่อที่จะเอาชนะ เว็คเตอร์ และขึ้นเป็นจอมมหาวายร้ายที่เก่งที่สุดให้ได้

โครงเรื่อง

Despicable Me มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

วันนี้ขออนุญาติไปหยิบเอาภาพยนตร์อดิเมชั่นเก่า ๆมารีวิวให้เพื่อน ๆได้อ่านกันสักหน่อยละกันนะ หวังว่าท่านผู้ชมจะยังพอจำจุดเริ่มต้นของเจ้าตัวเหลืองสุดแสบกันได้ กับภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่อง Despicable Me มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เป็นเรื่องราวของการแข่งขันว่าใครคือตัวร้ายที่ฉลาดและเก่งที่สุด เรื่องราววุ่นวายจึงได้กำเนิดขึ้นบอกได้เลยว่า สำหรับภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้ที่โดดเด่นมากในปี 2010 อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงปรุงแต่งเพิ่มด้วยเสียงหัวเราะของท่านผู้ชม

Despicable Me มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

ผลงานร่วมกันกำกับของ " คริส โรโนด์ " และ " แพรรี่ คอฟฟิน " แน่นอนว่าผู้กำกับทั้งสองคนนี้คือส่วนสำคัญที่ทำให้ ภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้ที่ออกมาสุดแสนจะประทับใจ การนำเสนอของผู้กำกับนั้นทำให้เจ้ามินเนี่ยนทั้งหลายออกมาน่ารักน่าเอ็นดู สำหรับภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่อง Despicable Me มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เป็นอดิเมชั่นของทางค่าย " อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ " และยังเป็นอดิเมชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างกำไรให้กับทางค่ายอย่างมหาศาล

Despicable Me มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

โดยใช้ทุนในการสร้างไป 69 ล้านเหรียญ แต่กวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 543.1 ล้านเหรียญ กันเลยทีเดียว สรุปโดยรวมของภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้แล้ว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะกับการเอาไว้ชมเวลาท่านผู้ชมเคลียด ๆไม่ว่าจะเคลียดในเรื่องาน เรื่องเงิน หรือปัญหาส่วนตัวหลาย ๆอย่างภาพยนตร์อดิเมชั่นเรื่องนี้สามารถบรรเทาทุกให้กับท่านผู้ชมได้ในระดับหนึ่ง ติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com