ดูการ์ตูน Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2 (2013) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ กรู และกลุ่มวายร้ายตัวแสบอย่างมินเนี่ยน รวมไปถึง มาร์โก แอ็กเนส และ เอดิธ ลูกสาวแสนสวยของกรูที่กำลังตกที่นั่งลำบาก พร้อมทั้งต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่น่าใจหาย เมื่อกรูถูกลักพาตัวไปโดยฝีมือของเจ้าหน้าที่สายลับสาวแสนสวยที่มีชื่อว่า ลูซี่ จากเดิมที่ถูกลักพาตัวกลับกลายเป็นว่า กรู ได้เข้าร่วมกับหน่วยงานสายลับนี้ เพื่อที่จะออกตามหาตัววายร้าย ที่ได้ขโมยเอาน้ำยาที่มีความสามารถเปลี่ยนร่างกายมนุษย์ ให้เป็นสัตว์ประหลาดยักษ์ได้เพียงแค่หยดเดียว กรู และเหล่ามินเนี่ยนจะช่วยกันปกป้องโลกใบนี้เอาไว้ได้หรือไม่ติดตามต่อใน Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2

Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2 หลังจากที่พวกเจ้ามินเนี่ยนได้พิชิตหัวใจท่านผู้ชมเอาไว้ทั่วโลก ในอดิเมชั่นเรื่อง " Despicable Me 1 (2010) " ผู้สร้างอดิเมชั่นเรื่องนี้จึงไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไป และต้องรีบสานต่อความสนุกให้กับท่านผู้ชม กับอดิเมชั่นเรื่อง " Despicable Me 2 (2013) " หรือที่พวกเราเรียกกันจนติดปากว่า " มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 " และการมาของภาคที่ 2 นี้จะมาในรูปแบบของอดิเมชั่นภาคแยก ที่จะมานำเสนอเรื่องราวของเจ้ามินเนี่ยนอย่างเต็มรูปแบบ

Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2

หลังจากที่เป็นเพียงตัวประกอบของภาคแรก สำหรับอดิเมชั่นเรื่อง Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2 เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ค่อนข้างน่าประทับใจมาก ถ้านำไปเปรียบเทียบกับภาคอื่น ๆพร้อมทั้งเนื้อเรื่องของอดิเมชั่นเรื่องนี้ยังให้กลิ่นอายคล้าย ๆกับภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับ ก่อนที่จะดึงท่านผู้ชมกลับเข้ามาสู้โหมดความฮาของเจ้ามินเนี่ยน นับได้ว่าเป็นอดิเมชั่นที่หลากรสหลายอารมณ์ก็ว่าได้ สำหรับเนื้อหาภายในเรื่องนั้นส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ให้ความสำคัญมากเท่าไหร่

Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2

เพราะจะเน้นเรื่องราวการเจริญเติบโตของเจ้ามินเนี่ยนสะมากกว่า และก็ไม่ได้ผิดหวังเลยสำหรับการพัฒนาและการเจริญเติบโต ที่ทำให้อดิเมชั่นเรื่องนี้ดูมีสาระขึ้นมาหน่อย ผู้ชมจะได้ไม่มองว่าอดิเมชั่นเรื่องนี้มาขายความฮาอย่างเดียว สรุปโดยรวมของอดิเมชั่นเรื่อง Despicable Me มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2 เป็นอดิเมชั่นที่จะมานำเสนอเรื่องราวที่แสนสนุก จัดหนักจัดเต็มในรูปแบบของความฮา สำหรับท่านผู้ชมท่านไหนที่ได้ดูอดิเมชั่นเรื่องนี้แล้วไม่ขำ แนะนำให้ไปพบแพทย์ด่วน !!