ดูซีรี่ย์ Destined (2023) สยบรักจอมเสเพล ซับไทย EP.1-40 (จบ)

ซีรี่ย์ฟีลกู๊ด โรแมนติก รอมคอมย้อนยุคเรื่องนี้เป็นเรื่องราวระหว่างหญิงสาวนามว่า “หลิ่วอวี้หรู” (นำแสดงโดย ซ่งอี้) เป็นบุตรสาวของพ่อค้าผ้าและฮูหยินเอก แต่ทว่าเธอกลับไม่มีอำนาจใดๆในบ้านเลย เธอจึงมีความมุ่งมั่นและปรารถนาอยากได้ผู้ชายดีๆสักคนมาแต่งงานด้วย แต่โชคชะตาก็จับพลัดจับพลูให้เธอต้องแต่งงานกับจอมเสเพลอย่าง “กู้จิ่วซือ” (นำแสดงโดย ไป๋จิงถิง) ที่มีนิสัยใช้เงินเก่งเป็นที่หนึ่ง และใช้ชีวิตแบบไร้สาระไปวันๆ งานนี้เธอจึงต้องรับมือกับศึกแห่งสามีอันใหญ่หลวง ซึ่งเธอจะต้องงัดสารพัดวิธีมากำราบและทำเปลี่ยนสามีจอมเสเพลให้กลายเป็นสามีแห่งชาติให้ได้ จะสนุกแค่ใหนนั้นต้องไปลุ้นกับเธอกันแล้ว

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Destined สยบรักจอมเสเพล (2023) ซีรี่ย์จีนฟีลกู๊ด ฮีลใจ แนวใหม่ที่ผสมผสานกับแนวย้อนยุค รอมคอม ได้อย่างลงตัว หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เช่นนี้อยู่แนะนำว่าต้องดูเรื่อง “Destined” (สยบรักจอมเสเพล) นี้เลย เพราะมีเนื้อหาเรื่องราวที่สร้างออกมาได้อย่างสนุกสนานมากๆ โดยในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาได้เผยให้กับแฟนๆได้เห็นถึงคาแร๊คเตอร์ของพระเอกที่มีความไร้เดียงสา และมีนิสัยอ่อนโยนมีจิตใจดีที่รอให้ภรรยานั้นมากำราบ โดยเรื่องนี้นำแสดงโดยคู่พระนางที่มีเคมีดีงามและเล่นเข้ากันได้ดีซะเหลือเกินนั่นก็คือ “ไป๋จิงถิง” ที่เคยสร้างผลงานในซีรี่ย์สุดปังเรื่อง “ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น” ให้เราได้เห็นความละมุนของเขามาบ้างแล้ว 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

ส่วนเรื่องนี้บอกเลยว่าได้เพิ่มคาแร๊คเตอร์ที่มีทั้งความเฟี้ยว แสบ ซน เพิ่มขึ้นไปอีกแน่นอนทางด้านนางเอกก็ได้ “ซ่งอี้” นักแสดงนำหญิงอันดับต้นๆของจีนเลยก็ว่าได้มารับบทเป็นภรรยาที่ทั้ง เก่ง ฉลาด รู้ทันสามีไปทุกเรื่องจริงๆ เชื่อว่าหลายๆคนก็คงรอคอยรับชมเรื่องนี้กันอยู่ไม่น้อยแน่นอน ด้วยพล็อตของเรื่องที่มีความน่าสนใจ และค่อนข้างที่จะแปลกใหม่จึงช่วยให้ตัวซีรี่ย์นั้นดึงดูดความสนใจจากแฟนๆคอซีรี่ย์ได้ดีทีเดียว หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แบบยาวๆแต่ไม่น่าเบื่อกันอยู่ต้องยกให้กับเรื่องนี้เพราะใช้ระยะเวลาในการดำเนินเรื่องทั้งหมด 40 ตอน รับรองท่านจะรับชมอย่างเต็มอิ่มและจุใจแน่นอน 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

สำหรับซีรี่ย์ “Destined” หรือชื่อไทยว่า “สยบรักจอมเสเพล” เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “อิ๋นเทา” ที่ได้สร้างสรรผลงานคุณภาพน้ำดีเรื่องนี้ออกมาให้แฟนได้รับชมอีกเช่นเคยหลังจากที่เขาได้ปั้นซีรี่ย์ให้ดังพลุแตกมาแล้วหลายเรื่อง ใครที่ชอบผลงานของเขาและเหล่านักแสดงไม่ว่าเป็น ไป๋จิ่งถิง,ซ่งอี้,หลิวเสวียอี้, จางห่าวเหว่ย,และ จางเหว่ยหน่า กันอยู่ ต้องไม่พลาดการติดตามทุกตอนตลอดทั้งเรื่อง โดยจะเข้ามาฉายทางค่าย iQiyi และเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราให้แฟนๆได้รับชมความสนุกเป็นตอนแรกพร้อมกันในวันที่ 18 มิถุนายน 2023 เร็วๆนี้ รับรองว่างานนี้ทุกคนจะได้สัมผัสกับการดูซีรี่ย์ที่ครบทุกรสชาติในเรื่อง “Destined สยบรักจอมเสเพล” นี้อย่างแน่นอน