ดูหนัง Detective Dee and The Red Eye ตี๋ เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เปิดตัวมาที่ "Detective Dee and The Red Eye ตี๋ เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021)" ได้เล่าถึง "หวู่เจ๋อเทียน" ได้สั่งให้ "ตี่เหรินเจี๋ย" ต่อมา Di Renjie และ Chen Jiangqiao ได้เดินทางมาที่ Fangzhouได้รับบาดไปด้วยซึ่งตอนนี้อาการของเขานั้นสาหัสอย่างมากและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่ก่อนที่เขานั้นจะตาย ได้ร่ายมนต์เพื่อแปรวิญญาณตนเองไปอยู่ในร่างสาวในหอนางโลมต่อการต่อสู้ของเธอกับชายหนุ่ม  "จางอุค" (รับบทโดย อีแจอุค) ของตระกูลจางเขาผู้สูงศักดิ์ที่มีความลับของเรื่องราวชีวิตของเขาในการกำเนิดมันทำให้เรื่องราวพัวพันไปยังลฃูกศิษย์และอาจารย์ เรื่องราวจบลงอย่างไรนั้นติดตามต่อ

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Detective Dee and The Red Eye ตี๋ เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์  (2021) เรื่องราวเกี่ยวกับกงซุนหลี่ ลูกศิษย์และหลานสาวของผู้บัญชาการทหาร เมื่อความวุ่นวายมาถึงบ้านของเธอ เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจากไป เธอจากไปกับเพื่อนสาวกที่เธอรู้จักมาตั้งแต่เด็ก พวกเขาพึ่งพาซึ่งกันและกันและตกหลุมรักกันในที่สุด อยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บ และกงซุนหลี่เข้าไปในวังและแต่งงานกับหยิงเจิ้งเพื่อจัดหายา เรื่องนี้กลับกลายเป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก นำทีมแสดงโดย เหมิงฟาน, หมิงหาน เหอ, หวังกวนเผิง, ฮวน ซี และ ชีเว่ย เหอ ที่เป็นผลงานการกำกับของ "เฉินจื้อหง"

Detective Dee and The Red Eye ตี๋ เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์

สำหรับ "Detective Dee and The Red Eye ตี๋ เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์"  หรือ "Di Renjie - Red Eyes นักสืบดี: เจ้าเล่ห์ตาแดง" ได้เล่ามาที่เรื่องราวของเพราะ Gongsun Li ต้องต่อสู้เพื่ออยู่ในฮาเร็มและได้รับความเคารพจากคนอื่นๆโดยพื้นฐานแล้วนี่คือละครรักสามเส้า แต่เรื่องราวเบื้องหลังเป็นเรื่องเกี่ยวกับจักรพรรดิองค์แรกของจีนจริงๆ หากคุณกำลังมองหาละครประวัติศาสตร์ที่ดึงดูดใจด้วยภาพยนต์ที่สวยงาม ตัวละครที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีและมีหลายมิติThe King's Womanควรอยู่ในรายการที่คุณต้องดู แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนตัวยงของการเมืองในวัง แต่ละครเรื่องนี้ติดตามได้ง่ายเพราะเน้นเรื่องความรักมากกว่า