ดูซีรี่ย์ Don’t Be Shy หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก พากย์ไทย (2022) 12 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ ลูกสาวเพียงคนเดียวของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า ฉือเชียนจิน "รับบทโดย หลี่หยู่ถง" และแน่นอนว่าเธอนั้นมีหน้าที่เป็น CEO ใหญ่ของบริษัทแห่งนี้เพราะพ่อของเธอนั้นได้เสียชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ และเธอตั้งใจว่าจะทำให้บริษัทของพ่อที่พ่อนั้นสร้างมันมาด้วยชีวิต ไปให้ไกลที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ แต่แล้วจู่ ๆก็ได้เกิดเรื่องบางอย่างขึ้นกับชีวิตของเธอ โดยที่เธอนั้นพึ่งจะรู้ตัวและพยายามที่จะหาทางแก้ไขเหตุการนี้ ก่อนที่มันจะเลวร้ายไปมากกว่าเดิม เพราะดเวลาในโลกปัจจุบันของเธอนั้นหยุดนิ่ง

โครงเรื่อง

Don’t Be Shy (หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ของทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่า VIU ซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ดราม่า  ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยที่ซีรี่ย์จีนเรื่อง Don’t Be Shy (หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก) จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของหยิงสาวคนหนึ่ง ที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุมาด้วยนาฬืกาข้อมือเพียงเรือนเดียว ซีงนาฬิกาของเธอนั้นไม่ใช่นาฬิกาข้อมือธรรมดาทั่วไป อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวปาฏิหาริย์ ที่ยากเกินกว่าคนธรรมดาจะเข้าใจได้ ท่านผู้ชมลองเปิดใจให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ดูสักนิด รับรองได้เลยว่าท่านผู้ชมจะไม่ผิดหวัง

Don’t Be Shy หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก

Don’t Be Shy (หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก) นำแสดงโดย หลู่หยุนเฟิง, หลี่หยู่ถง, จ้าวหวนหรัน, เหวิน ม่อหยาน ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมทีมนักแสดงทีมนี้กันก่อนเลย เพราะเคมีของนักแสดงนั้นไม่ใช่มีแค่คู่พระนางที่มีเคมีที่เข้ากัน แต่เคมีของนักแสดงในซีรี่ย์เรื่อง Don’t Be Shy (หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก) เรียกได้ว่าเข้ากันแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ ในส่วนของการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับนั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นวิธีการเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากเลิฟซีนที่เขานั้นทำออกมาได้ดีแบบสุด ๆแทบจะไม่มีรอยแผลให้เห็นกันเลยแม้แต่น้อย ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Don’t Be Shy (หยุดเวลารอปาฏิหาริย์รัก) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET