ซีรีย์เกาหลี Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 1 (2016) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวการตัดสินใจที่ผิดพลาดของ คังดงจู "แสดงโดย ยูยอนซอก" แพทย์หนุ่มสุดหล่อของโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง และด้วยการที่เขาตัดสิ้นใจผิดพลาดในครั้งนั้นทำให้เขาโดนสั่งย้าย ไปประจำการที่โรงพยาบาลทลดัม และโรงพยาบาลแห่งนี้นี่เองที่ทำให้ "คังดงจู" ได้เจอกับรักแรกของเขาอย่าง หมอยุนซอจอง "แสดงโดย ซอฮยอนจิน" และเขาทั้งคู่อยู่ในการดูแลของ อาจารย์คิมชาบู "ฮันซอกกยู" นายแพทย์ที่มีนิสัยประหลาดและเบื้องหลังอันลึกลับ

โครงเรื่อง

Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 1

Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก ซีรีย์ที่บอกว่ามาในแนวโรแมนติก แต่กลัาหาฉากความรักโรแมนติกแทบไม่ได้เลย เนื้อหาภายในเรื่องส่วนใหญ่แล้วมักจะนำเสนอ เรื่องราวของความช่วยเหลือฉุกเฉินสะมากกว่า ที่เป็นเหมือนบทพิสูจน์์ความพยายามและความมุ่งมั่นของตัวละคร สำหรับท่านผู้ชมที่คาดหวังที่จะเห็นฉากรักโรแมนติกของตัวละครอย่าง "คังดงจู" กับ "ยุนซอจอง" ก็ต้องเตือนให้เผื่อใจกันเอาไว้ก่อน สำหรับซีรีย์เรื่อง Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก เนื่อเรื่องนั้นจะดำเนินไปด้วยความเรียบง่ายไม่สบสนเป็นการดำเนินเรื่องที่กระชับ แต่สิ่งที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้นั้นน่าสนใจและน่าติดตาม

Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 1

จะเป็นในส่วนของวิธีรักษาที่ในแต่ละเคสนั้นทั้งตื่นเต้นและน่าสนใจกับวิธีการนั้น ๆยิ่งเป็นฉากที่มีผู้ร้ายบุกเข้ามาจับตัวประกันในห้องผ่าตัด ต้องบอกว่าสุดจริง ๆสำหรับฉากนี้เพราะมีทั้งความตื่นเต้น ระทึกใจ รวมไปถึงดราม่า สำหรับซีรีย์เรื่อง Dr. Romantic คุณหมอโรแมนติก ออกอากศไปแล้วเมื่อ 7 พฤศจิกายน 2016 สำหรับซีซั่น 1 นี้มีความยาวทั้งหมด 16 ตอนในแต่ละตอนนั้นท่านผู้ชมจะได้เห็นถึง ฉากความตื่นเต้นในการรักษาของแค่ละเคส ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com