ดูหนัง Dream ดรีม (2023) เต็มเรื่อง-พากย์ไทย

บอกเล่าถึงทีมนักฟตบอลทีมหนึ่งที่นำโดย “ยุนฮงแด” นักฟุตบอลมืออาชีพแถวหน้าที่บังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันพันกับคดีทำร้ายร่างกาย จนทำให้ชีวิตนักกีฬาของเขานั้นจบลง ด้วยความสามารถที่เก่งและมีประสบการณ์ทางฟุตบอลมายาวนานเขาจึงได้รับแต่งตั้งให้มาเป็นโค้ชของทีมนักฟุตบอลแห่งชาติมือใหม่ ที่ได้รับโอกาสเข้าแข่งขันในรายการใหญ่เป็นครั้งแรกอย่าง “Homeless World Cup” โดยมี “โซมิน” หญิงสาวผู้ผลิตรายการสารคดีคอยถ่ายทำเรื่องราวของพวกเขาในรายการนี้ด้วย งานนี้ทั้งโค๊ชและทีมนักฟุตไร้ญาติกลุ่มนี้ตั้งใจเป็นอย่างมากเพื่อจะคว้าชัยชนะกลับบ้านให้ได้ พวกเขาทั้งหมดจะสามารถทำความฝันได้สำเร็จหรือไม่ไปลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากันเลย

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

อินทรีหิมะเจ้าดินแดน Snow Eagle Lord (2023)

หนังเกาหลี Dream (ดรีม) เตรียมตัวต้อนรับความสนุกที่ใกล้จะมาถึงกันแล้วกับหนังฟีลกู๊ดที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลผลงานการแสดงนำของพระเอกซุปตาร์  "พัคซอจุน" ที่ได้มาเล่นประกบคู่กับ "ไอยู" พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนๆนักฟุตบอลสมทบอีกเพี๊ยบ แค่เพียงปล่อยตัวอย่างทีเซอร์แรกออกมาก็สามารถเรียกเรตติ้งจากแฟนๆไปได้ไม่น้อยทีเดียว สำหรับหนังเรื่อง “Dream” ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับ "อีบยองฮุน" (ที่เคยสร้างหนังโด่งดังเรื่อง “Extreme Job”) โดยเนื้อหาของเรื่องได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของทีมฟุตบอลหนึ่งที่เพิ่งจะมีโอกาสเป็นครั้งแรกในการมาลงสนามแข่งขันมหกรรมกีฬาในรายการ Homeless World Cup 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

โดยตัวพระเอก “พัคซอจุน” งานนี้มารับบทบาทเป็น “ยุนฮงแด” อดีตนักกีฬาฟุตบอลอาชีพที่ผันตัวเองมาเป็นโค้ชให้กับทีมมือใหม่ ในณะที่ “ไอยู” แสดงเป็น “อีโซมิน” ผู้กำกับหญิงมืออาชีพที่มาทำหน้าที่บันทึกภาพและถ่ายทำสารคดีให้กับทีมนักฟุตบอลในครั้งนี้ด้วย ตัวเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ได้นำเสนอออกมาในแนวคอมเมดี้ ตลกชวนขำ ปนความดราม่าของเรื่องกีฬาเข้าไปด้วย คาดว่าเรื่องนี้น่าจะสร้างความประทับให้แก่แฟนๆสายกีฬาได้มีความสุข ผ่อนคลายไปกับการดูซีรีย์เรื่องนี้ได้ไม่น้อยเลย ติดตามดูหนัง “Dream” (2023) เรื่องนี้ได้ในวันที่ 25 กรกฏาคม ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET