ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair EP.1-16 ตอนจบ ซับไทย (2023)

เป็นเรื่องราวแฟนตาซีของครอบครัวแห่งตระกูลดัน ที่ได้จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์สุดหรูที่วิลล่าอันสวยงามของพวกเขา แต่อยู่ๆในขณะที่พวกเขากำลังสนุกสนานกันอย่างเมามันส์กันอยู่นั้นก็เกิดบางอย่างที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อได้เกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่าจันทรุปราคาขึ้นมา พร้อมกับการมาปรากฏตัวของหญิงสาวสุดลึกลับสองคนในชุดของเครื่องแบบยุคโบราณ หลังจากวินาทีนั้นก็กลายเป็นเรื่องราวความรักสุดแปลกประหลาด ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของพวกเขาทั้งหมดซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นแบบเหนือกาลเวลาระหว่างพวกเขาและหญิงสาวทั้งสองคนในครั้งนี้ เรื่องราวของการข้ามมิติภพกาลเวลาของสองสาวจากยุคโซซอนที่ได้ข้ามเวลามายังโลกแห่งอนาคตจะสนุกแค่ใหนนั้นต้องรอติดตามกันแล้ว

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์เกาหลี Durian's Affair เป็นซีรี่ย์ประเภท: เมโลดราม่า/แฟนตาซี โดยมีการออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ TV Chosun ของทางประเทศเกาหลี โดยทางเว็บไซต์ Viu เป็นผู้ที่นำเข้ามาเผยแพร่ให้กับแฟนๆทางบ้านเราได้รับชมความสนุกของละครซีรี่ย์เรื่องนี้ ซึ่งจะมีพล็อตเรื่องทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน ตัวโครงสร้างเนื้อหาและเรื่องราวนั้นถูกสร้างมาจากการเขียนบทของ “อิมซองฮัน” (ที่เคยสร้างผลงานเอาไว้ในซีรี่ย์ “Love ft. Marriage & Divorce”) และได้ผู้กำกับดังอย่าง “ชินอูชอล” จากซีรี่ย์เรื่องดัง “Melting Me Softly” โดยพวกเขาได้พยายามคัดเลือกเอานักแสดงนำที่จะสร้างคาแร๊คเตอร์ให้กับบทบาทหลักของเรื่องนั่นก็คือ

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

“พัคจูมี” (รับบท ดูริอัน) “ชเวมยองกิล” (รับบท แพคโดอี) “คิมมินจุน” (รับบท ดันชีกัม) และ “จอนโนมิน” (รับบท ดันชีกัง)พร้อมด้วยนักแสดงบทบาทสมทบอื่นๆอีกเพียบ ตัวซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวแฟนตาซีข้ามมิติของหญิงสาวที่มีความพัวพันกันโดยมีเชื้อสายของราชวงศ์โซซอนสองคนที่จะพาแฟนๆข้ามเวลาไปติดตามชีวิต ความรัก และ ความสัมพันธ์ของพวกเธอพร้อมด้วยตัวละครต่างในเรื่องนี้ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวแฟนตาซีกันอยู่บอกเลยว่าซีรี่ย์  “Durian's Affair” น่าสนใจเป็นอย่างมาก  รอติดตามการอัพเดตแบบครบทุกEP.บนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราเอาไว้ได้เลย เสนอให้ชมเป็นตอนแรก 24 มิถุนายน 2566 นี้เป็นต้นไปห้ามพลาดทุกประการใดๆ