ดูซีรี่ย์ Duty After School (2023) ซับไทย 10 ตอนจบ

ซีรี่ย์เกาหลีแนว แอคชั่น ระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ วัตถุลึกลับที่มาพร้อมกับสัตว์ประหลาด ที่มุ่งหมายจะเข้ามายึดเอาโลกเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยใหม่ และกำลังจะเข้ามาสร้างหายนะให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่บนโลก ซึ่งแน่นอนว่าการบุกมาของสัตว์ประหลาดในครั้งนี้นั้น แค่กองกำลังทหารนั้นไม่สามารถหยุดยั้งมันเอาไว้ได้ ผู้คนต่างก็เอาตัวรอดรวมไปถึงเด็กมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่จากเดิมเคยถือปากกาจำต้องมาถือปืนเพื่อที่จะรักษาชีวิตของตัวเองเอาไว้ บทสรุปของเรื่องในครั้งนี้จะจบลงอย่างไรท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Duty After School (2023) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET

โครงเรื่อง

Duty After School (2023) เมื่อสัตว์ประหลาดได้รวมตัวกันเพื่อที่จะมายึดเอาโลกเป็นที่อยู่อาศัย เด็กมหาวิทยาลัยจำต้องมาถือปืนแทนปากกา อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของทางเว็บไซต์ Viu ที่มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 มีนาคม 2566 กับซีรี่ย์เกาหลีแนว แอคชั่น ระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ ที่มีชื่อเรื่องว่า Duty After School ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ที่ถูกเขียนขึ้่นโดยนักเขียนมากฝีมือชาวเกาหลีอย่าง "ฮาอิลควอน" สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Duty After School เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้ชมในบ้านเรานั้่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะต้นฉบับนั้นทำเอาไว้ค่อนข้างน่าประทับใจ

Duty After School

Duty After School เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "ซองยงอิล" ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง "Class of Lies" และเป็นอีกหนึ่งผลงานการเรียบเรียงและเขียนบทขึ้นใหม่ของ "อีนัมกยู" นักเขียนบทมากฝีมือเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Light in Your Eyes นำแสดงโดย มุนซังมิน, อิมเซมี, ลียอน, คว็อนอึนบิน, คิมซูกยอม, ชินฮยอนซู, โยวจูฮา, คิมโซฮี, โนห์จองฮยอน, จีมินฮยอก และยังมีนักแสดงสมทบชั้นนำอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Duty After School ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้นั้น อัดแน่นไปด้วยความบันเทิง พร้อมทั้งยังนำเสนอเรื่องราวออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ