ดูหนัง Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก (2008) HD เต็มเรื่อง

Eagle Eye เป็นเรื่องราวของ เจอร์รี่ "แสดงโดย ไซอา เลอบัฟ" และ เรเชล ฮอลโลแมน "แสดงโดย มิเชล โมนาแฮน" ที่อยู่ดี ๆก็มีเบอร์ลึกลับโทรมาหาพวกเขา และเป็นเสียงของผู้หญิงปริศนา ที่กำลังขู่จะเอาชีวิตคนในครอบครัวของเขา พร้อมกับบีบบังคับให้เข้าทั้งคู่ เผชิญหน้ากับเหตุกาณ์อันตราย พร้อมกับใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย คอยสอดแนมพวกเขา และดูเหมือนว่าสถานการณ์นั้น จะทวีความรุนแรงมากขึ้นไปเรื่อย ๆจากคนธรรมดาต้องกลายเป็นผู้ร้านในชั่วข้ามคืน และยังเป็นบุคคลสำคัญ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นต้องการตัวมากที่สุด เขาทั้งคู่จะหลุดพ้นจากเหตุการณ์ ครั้งนี้ได้ยังไงติดตามต่อใน Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก

Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก ถือว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรหยิบเอามารับชม เพราะทุกฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ ค่อนข้างที่จะทำออกมาได้สมจริง ทั้งฉากไล่ล่าบนถนน จนไปถึงฉากที่ต้องใช้เทคโนโลยีเพื่อที่จะตามหาบุคคล รวมถึงการหนีเอาชีวิตรอดจากสนามบิน โดยส่วนตัวแล้วทุกฉากที่ออกมานั้นดูน่าประทับใจ และภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างซีเรียส เป็นผลงานการกำกับของ ดี.เจ. คารูโซ "D.J. Caruso" หนึ่งในผู้กำกับที่มักจะนำเสนอเรื่องราวที่กระชับ และเข้าใจได้ง่าย ไม่ใช้เวลายืดเยื้อ และผู้กำกับคนนี้ยังพยายามนำเสนอ เรื่องราวของเทคโนโลยีว่ามันก้าวหน้าไปขนาดไหน

Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก

และถ้าเราใช้ไม่ถูกวิธี มันอาจจะกลายเป็นเครื่องมือ ที่ย้อนกลับมาทำร้ายเราได้ ถึงแม้บางฉากในเรื่อง อาจจะดูเกินจริงไปหน่อยแต่ก็ให้อภัยได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง ไซอา เลอบัฟ "Shia Labeouf" ดูเหมือนว่านักแสดงคนนี้จะเหมาะกับ ภาพยนตร์ที่มีเทคโนโลยี ล้ำหน้ามากเหลือเกินยกตัวอย่างเช่น Transformers เอาจริง ๆนักแสดงคนนี้ผู้เขียนเอง ก็พึ่งได้รู้จักเขาตอนที่เขาแสดง Transformers นี่แหละก็ถือว่าเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนก็ว่าได้ ในส่วนของนักแสดงนำหญิงอย่าง มิเชล โมนาแฮน "Michelle Monaghan" ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงที่สร้างผลงาน

Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก

ไว้อย่างมากมายยกตัวอย่างเช่น Made of Honnor (2008) Pixels (2015) รวมไปถึง Mission Impossible และแน่นอนนักแสดงคนนี้ มีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ในส่วนของนักแสดงสมทบอย่าง โรซาริโอ ดอว์สัน "Rosario Dawson" บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน "Billy Bob Thaornton" แอนโธนี่ แม็คคี่ "Anthony Mackie" ไมเคิล ชิคลิส "Michael Chiklis" แคเมอรอน บอยซ์ "Cameron Boyce" และ อีธาน เอ็มบรี "Ethan Embry" ต้องบอกว่าทีมนักแสดงสมทบชุดนี้ สามารถยกรับดับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้พอสมควรเลย สามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com