ดูวาไรตี้โชว์ Earth Arcade Season 2 (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเหล่าสาวๆในวาไรตี้โชว์สุดหรรษาและท้าทายของ “Earth Arcade” กันอยู่ พร้อมหนีเที่ยวไปกับพวกเธอกันหรือยังครั้งนี้จะพาท่านผู็ชมหนีความร้อนไปรับความหนาวแบบสุดขั้วไกลถึงสแกนดิเนเวียกันเลยทีเดียว เตรียมพบกับพวกเขาในซีซั่นที่ 2 โดยมีพล็อตของการเล่าเนื้อหาที่สนุกสนานทั้งหมดด้วยกัน 12 ตอน ที่จะมาพร้อมกับไดเร็กเตอร์คัท ที่มีสาวๆทั้ง 4 คนดำเนินเรื่อง ซึ่งทุกคนจะได้เห็นความสดใสและน่ารักของพวกเธอที่แตกต่างไปจากซีซั่นแรกกับเรื่องราวที่พวกเธอจะต้องไปเผชิญกับความหนาวเหน็บในฤดูกาลนี้ หากใครที่ติดตามกันมาตั้งซีซั่นแรก สำหรับ Earth Arcade Season 2 มันส์กว่า สนุกกว่าแน่นอน

โครงเรื่อง

My Perfect Stranger

วาไรตี้โชว์ Earth Arcade Season 2 (2023) เป็นรายการที่นำเสนอวาไรตี้โชว์สุดโด่งดังของเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของนาพีดีใน  Earth Arcade Season 2 หลังจากที่ซีซั่นอรกได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถือว่าเป็นรายการที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะมีบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของเหล่านักแสดงรับเชิญไม่ว่าจะเป็น อีอึนจี, มีมี่, อียองจี และ อันยูจิน ที่มามอบความสุขที่มาพร้อมกับความน่ารักให้กับรายการนี้ได้อย่างสุดประทับ 

จนทำให้แฟนคลับหลงไหลในตัวของพวกเธอไปแล้ว โดยรายการนี้จะออนแอร์ให้กับทางบ้านเราได้รับชมพร้อมกันในวันที่ 15 พฤษภาคม นี้แล้ว ซึ่งบอกเลยว่าครั้งนี้พวกเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ในสถานที่ใหม่ๆที่แตกต่างไปจากเดิมๆในประเทศฟินแลนด์กับช่วงฤดูหนาวที่ไม่ธรรมดาแน่นอน แล้วพบกันที่เว็บไซต์ของเรา 1412HD.NETหล่งรวมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบที่นี้ที่เดียว