ดูซีรี่ย์ Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6 (2022) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ แพทริค หนุ่มหล่อหน้าตาที่ชอบเพศเดียวกัน และตกหลุมรักหนุ่มหล่อกล้ามโตอย่าง อีวาน นักกีฬาทีมฟุตบอลของโรงเรียนแต่สำหรับ อีวาน แล้วเขาไม่ได้ชอบเพศเดียวกันแถมยังไปตกหลุมรัก อาริ ซึ่งเป็นแฝดผู้หญิงของ แพทริค จึงทำให้ความรักของทั้ง 3 นี้กำลังจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องร้าย ๆที่กำลังจะตามมาในไม่ช้า และขอแนะนำอีกหนึ่งตัวละครที่เพิ่มเข้ามาในซีซั่น 6 นี้อย่าง คาเยตาน่า ภารโรงสาวสุดแซบประจำโรงเรียน ที่จะมาทำหน้าที่ดูและปกป้องแฟนเก่าของเธออย่าง เจ้าชายฟิลลิป สำหรับซีซั่นใหม่นี้บอกได้เลยว่าเต็มไปด้วยความสนุกและเข้มข้นอย่างแน่นอน ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6 สำหรับซีรีย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ผ่านการเดินทางมาอย่างยาวนานหลังจากที่ซีซั่นที่ 1 เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 จนมาถึงปี 2022 ก็เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 6 กันแล้ว และถือว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีผู้ชมติดตามชมมากที่สุด สำหรับซีซั่น 6 นี้ จะพาท่านผู้ชมมูฟออนจากเรื่องร้าย ๆหลังจากที่ซีซั่นที่ 5 ได้เกิดเรื่องราวร้าย ๆขึ้นทำให้ตัวละครนั้นต้องล้มหายตายจากไปทีละตัวสองตัว หลังจากที่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีซั่นที่ 6

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6

นี้ออกมาก็ทำเอาท่านผู้ชมนั้นต้องเหงื่อตกเพราะความร้อนแรงของซีรีย์เรื่องนี้กันเลยทีเดียว สำหรับซีรีย์เรื่อง Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6 ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะออกอากาศในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 และคาดว่าซีซั่นนี้จะได้ผู้กำกับคนใหม่มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นใคร และแน่นอนว่าข่าวออกมาแบบนี้ท่านผู้ชมที่คาดหวังจะเจออะไรใหม่ ๆในซีรีย์เรื่องนี้ต้องมีเฮกันอย่างแน่นอน เพราะผู้กำกับคนใหม่ต้องมาพร้อมกับการเล่าเรื่องใหม่ ๆอย่างแน่นอน และสิ่งที่แน่นอนยิ่งกว่าการเล่าเรื่องราวใหม่ ๆ

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6

คือทีมของนักแสดงทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ รวมไปถึงการกลับมาของนักแสดงจากซีซั่นก่อน ๆไม่ว่าจะเป็น อิตสันสกามิลยา , โอมาร์ , อายูโซ , เกลาเดียสัส , เคียร์กินา อามอรอส , การ์ลา ดิแอซ , อัมพาคาริดดี , มนูริออส และ พอล กรันซ์ เชื่อได้เลยว่าการกลับมาของซีซั่นใหม่นี้ ต้องอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความหวาดผวาของอดฆาตกรรมอย่างแน่นอน สำหรับซีรีย์เรื่อง Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 6 ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้พร้อมกันทางเว็บไซต์ 1412hd.com