ดูซีรี่ย์จีน ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา Estranged Fall In Love EP.1-24 (2023) ซับไทย

เรื่องราวเริ่มต้นมาด้วยกษัตริย์แห่งราชวงศ์วูอย่าง “ชางหนานอวี่” (นำแสดงโดย เหยียนจื่อเสียน) กำลังเริ่มใช้วิธีย้อนอดีตสุดลึกลับเพื่อช่วยเหลือ “หนานซื่อ” (นำแสดงโดย) หญิงสาวผู้เป็นที่รักเมื่อครั้งวัยเยาว์ของเขา โดยเขาจะต้องมาด้วยผลของการกระทำอันแสนเจ็บปวดที่ไม่อาจแต่งงานกับเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตนี้ แต่พวกเขาทั้งคู่ก็ต้องยอมจำนนต่อฟ้าดิน และสาบานว่าจะจับมือกันเพื่อร่วมต่อสู้ไปกับสิ่งที่เรียกว่าอาญาสวรรค์และคำสาปให้ถึงที่สุด ความรักกับการต่อสู้ครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องไปรอชมกันแล้ว

โครงเรื่อง

Estranged Fall In Love (2023) ใครเป็นสายมินิซีรี่ย์จีนห้ามพลาดกับ “Estranged Fall In Love” ผลงานใหม่แกะกล่องของทางช่อง WeTV แนวโรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี และดราม่า ที่ได้คู่พระนางเป็นนักแสดงสุดปังอย่าง “เหยียนจื่อเสียน” (พระเอกจากซีรี่ย์เรื่องดัง My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก) ซึ่งแฟนๆรู้จักซีรี่ย์เรื่องนี้กันเป็นอย่างดี โคจรมาพบกับนางเอกสาว “หูตันตัน” (ที่เคยฝากผลงานซีรี่ย์ล่าสุดเรื่อง Youth Should Be Early อุ่นใจนักเมื่อรักมีเธอ) เรียกว่าเคมีการแสดงของทั้งคู่เข้ากันสุดๆ 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

นอกจากนั้นก็ยังมีนักแสดงรับเชิญคนอื่นๆอีกมากมายอาทิเช่น ฟ่านจินเจีย,โจ จุน ห่าว,หวังเฉียง,จินหยาง,หนิงเซียนโจว และ หวัง จุน เจ๋อ ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่น่าติดตามปักเอาไว้ในลิสต์กันอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียวสำหรับซีรี่ย์จีน “Estranged Fall In Love” เรื่องนี้ โดยมีความยาวทั้งหมด 24 ตอนแบบมีซับไทย โดยเนื้อหาของเรื่องจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของการต่อสู้เพื่อช่วงชิงบัลลังค์ของพระเอกในส่วนนางเอกถูกใส่ร้ายว่าทรยศต่อศัตรู บอกเลยว่าเข้มข้นไม่ธรรมดาแน่นอน แต่จะสนุกถูกใจแฟนๆมากน้อยแค่ใหนใหนซีรี่ย์ “Estranged Fall In Love” รอให้แฟนๆได้เข้าไปพิสูจน์พร้อมกันบนแพลตฟอร์มของเรา 1412HD.NET 29 กันยายน 2566 นี้เริ่มตอนแรก