ดูซีรี่ย์ Evillive (2023) ซับไทย EP.1-10 (ตอนจบ)

“ฮันฮีซู” เป็นทนายความที่กำลังเผชิญหน้ากับความย่ำแย่หมดหนทางในการใช้ชีวิต แต่ทุกอย่างกลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิดหลังจากที่ได้เข้าเยี่ยมนักโทษชายรายหนึ่งซึ่งเป็นนักเลงอดีตนักเบสบอลฝีมือดีชื่อว่า “ดงมัน” เพื่อทำคดี และนั่นทำให้เขาได้รับข้อเสนอจากนักโทษรายนั้น ให้ไปติดตามผู้หญิงคนนึงแต่เขาดันตกหลุมพรางที่ “ดงมัน” ได้สร้างขึ้นการพบกันของทั้งคู่ทำให้ “ฮันฮีซู” ก้าวเข้าไปสู่โลกแห่งอาชญากรรมและได้พัวพันเกี่ยวกับสร้างเว็บพนันออนไลน์อย่างไม่คาดฝัน สุดท้ายแล้วเส้นทางชีวิตของเขาจะไปต่อเช่นไร ห้ามพลาดความสนุกของซีรี่ย์ “Evillive” แม้แต่ตอนเดียว

โครงเรื่อง

Evillive (2023) คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดซีรี่ย์สุดมันส์ เข้มข้น และดุเดือด อย่าง “Evillive” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่สร้างออกมาในแนวแอ็คชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ และอาชญากรรมแบบนัวร์ๆ ได้อย่างน่าสนใจ และตอนนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่แฟนๆให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามแล้วในตอนนี้ด้วยพล็อตเนื้อหาที่มีความเข้มข้นแบบขั้นสุด ซึ่งน่าครองใจแฟนๆคอซีรี่ย์แนวอาชญากรรม ระทึกขวัญได้แน่นอน สำหรับ “Evillive” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงทนายความที่ชีวิตกำลังอยู่ในช่วงตกอับแต่แล้วการเข้าเยี่ยมนักโทษรายหนึ่งเพื่อทำคดี

The Heart (2023)

หลังจากนั้นชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้รับข้อเสนอจากนักโทษรายนั้น ซึ่งเรื่องราวได้นำพาให้เขาก้าวข้ามขีดจำกัดและเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมชั่วร้ายที่พัวพันเกี่ยวกับการสร้างเว็บพนันออนไลน์นั่นเอง นำแสดงโดย ชินฮาคยูน (รับบทเป็น ฮันฮีซ),คิมยองกวัง (รับบทเป็น ซอโดยอง), และ ชินแจฮา (รับบทเป็น ฮันบอมแจ) อีกหนึ่งซีรี่ย์ฟอร์มดีที่สร้างโดยฝีมือผู้กำกับดังอย่าง “คิมจองมิน” (ที่กำกับซีรี่ย์ก่อนหน้าเรื่อง Remarriage and Desires) ที่ได้งานเขียนบทของ “ซอฮี” และ “อีซึงฮุน” มาร่วมจับมือกันสร้างโปรเจ็กต์สุดปังในซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า “Evillive” เรื่องนี้ได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ 

The Heart (2023)

ทั้งฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ ธีมหม่นๆเทาๆเข้ากับโครงสร้างและพล็อตหนัง รวมไปถึงตัวนักแสดงที่เล่นออกมาได้สมจริง  เรียกว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่าจะโกยเรทติ้งจากคนดูไปได้ไม่น้อยเลยหลังจากการเปิดตัวของซีรี่ย์เรื่องนี้ โดย “Evillive” จะยังไม่มีกำหนดการออนแอร์ในทางบ้านเรา แต่จะออกอากาศทางช่อง ENA ของเกาหลีในวันที่ 14 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปทั้งหมด 10 ตอนในรูปแบบซับไทย สามารถรับชมได้ก่อนใครที่นี้ 1412HD.NET งานนี้เตรียมตัวรับความสนุกที่ทั้งมันส์ เดือด และห้ำหั่นเอาไว้ให้ดีเข้มข้นลุ้นทุกตอนแน่นอน