ดูซีรี่ย์ นิทานรัก ของสองเรา Exclusive Fairytale (2023) พากย์ไทย EP.1-24 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง "หลินเชา" กับ "เซียวทู่" สองพี่น้องต่างสายเลือดที่นับถือกันเพราะความสนิทสนมของสองครอบครัวที่เชื่อมสายสัมพันธ์อันดีมาตั้งแต่พวกเขายังเป็นเด็ก อีกทั้งยังเกิดในเวลาใกล้เคียงกันอีกต่างหาก ทั้งสองครอบครัวคอยช่วยเหลือกันและกันมาตลอดแถมยังต่างเอ็นดูเด็กทั้งสองคน "หลินเชา" และ "เซียวทู่" ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เล็กจนโต จากความใกล้ชิด และสนิทสนมกันอย่างมาก ก่อเกิดให้กลายเป็นความความสัมพันธ์อันแสนหวานละมุน ซาบซึ้ง ตราตรึงใจโดยที่ทั้งคู่ไม่ทันตั้งตัว

โครงเรื่อง

นิทานรัก ของสองเรา Exclusive Fairytale (2023)-พากย์ไทย ซีรี่ย์จีนจากเทพนิยายสุดพิเศษเรื่องยอดนิยม  "Once We Come Across Love" ที่นำมาดัดแปลงแก้ไขเป็นซีรี่ย์แนววัยรุ่น วัยรัก สไตล์ความรักแบบสดใส กุ๊กกิ๊กๆ จากการกำกับของ “กงยวี่ซือ” นำแสดงโดย “เหวินจวิ้นฮุย” (จากซีรี่ย์เรื่อง “GOING SEVENTEEN” 2020) และ “จางเหมี่ยวอี๋” (จากซีรี่ย์เรื่อง “เจอกันนะเจ้าความรัก”) โดยมีการออนแอร์บนช่อง iQiyi ไปแล้วเมื่อ 29 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมาเพียงแค่ 6 ตอน

ดูซีรี่ย์ นิทานรัก ของสองเรา Exclusive Fairytale (2023) พากย์ไทย EP.1-24 ตอนจบ

ซึ่งมีเนื้อการบอกเล่าถึงครอบครัว และความรักอันแสนหวานสุดโรแมนซ์ ตัวซีรี่ย์จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของสองครอบครัวที่พ่อแม่สนิทกัน และยังมีลูกและคลอดในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้ลูกๆสนิทและนับถือกันเป็นพี่น้อง ซึ่งพระเอกจะมีคาแร๊คเตอร์เงียบขรึม ส่งนางเอกจะเป็นแนวแสบซ่าส์ ขี้เล่น สองครอบครัวคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอดถึงแม้จะไม่ใช่ญาติแท้ๆก็ตาม 

ดูซีรี่ย์ นิทานรัก ของสองเรา Exclusive Fairytale (2023) พากย์ไทย EP.1-24 ตอนจบ

กลายเป็นความผูกพันธ์ที่แสนอบอุ่นที่พระเอกและนางเอกนั้นเติบโตมาด้วยกัน แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็แปรเปลี่ยนไปเมื่อทั้งคู่เริ่มรู้สึกดีต่อกัน บอกเลยว่าเนื้อหาของซีรี่ย์เรื่องนี้น่ารักมากๆ สนุกสนาน ผ่อนคลาย และไม่เครียด ดูได้เพลินกันสุดๆ หากว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทยกับแนวโรแมนติก วัยรุ่นวัยเรียนและ ครอบครัว ที่มาพร้อมด้วยความอบอุ่นของหัวใจเช่นนี้กันอยู่ละก็ ห้ามพลาดการติดตามทั้ง 24 ตอนตลอดทั้งเรื่องทาง 1412HD.NET