ดูหนัง Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (2023) พากย์ไทย-HD

หลังจากที่ภาคแรก “ไทเลอร์ เรคใน” ได้ปฎิบัติภารกิจช่วยเหลือเด็กจากแก๊งค์เจ้าพ่อเฟียยาเสพติดในบังคลาเทศไปแล้วจนทำให้เขานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด และตอนนี้เขาได้ฟื้นขึ้นมาจากความตายแล้วและพร้อมจะกลับมารับภารกิจช่วยเหลือท้าทายความตายอีกครั้ง ซึ่งภารกิจครั้งใหม่ใน “คนระห่ำภารกิจเดือด 2” เป็นการเล่าเรื่องของ “ไทเลอร์ เรค” ที่กลับมารับหน้าที่เป็นทหารรับจ้างปฏิบัติการลับให้กับออสเตรเรีย และได้รับมอบภารกิจเสี่ยงตายอีกครั้งนั่นก็คือ เขาจะต้องเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวมาเฟียชาวจอร์เจียจากแก๊งค์อันธพาลสุดโหดเหี้ยมและอำมะหิตจากคุกที่โดนจองจำไว้ “เรค” จะทำได้สำเร็จหรือไม่ต้องรอลุ้นกัน

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (2023) เตรียมพบกับการกลับมาของ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ในภาคต่อของภาพยนต์ฟอร์มยักษ์แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ กับบทบาทของ “ไทเลอร์ เรคใน” โดยภาคที่สองถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานของ “คริส” และผู้กำกับอย่าง “แซม ฮาร์เกรฟ” อีกครั้ง และมีทีมงานผู้สร้างอย่างสองพี่น้อง “โจ รุสโซ” และ “แอนโธนี รุสโซ” ที่ทั้งเขียนบทและกำกับการสร้างเองทั้งหมด โดยมีทีมนักแสดงนำที่ยังกลับมารับบทบาทเดิมในภาคแรกให้กับเรื่องนี้นั่นก็คือ โกล์ชิฟเตห์ ฟาราฮานี,อดัม เบสซา, โอลก้า เคอไรเลนโก, ดาเนียล แบร์นฮาร์ดท์ และทินาทิน ดาลากิชวิลี  ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้จะเข้าฉายทางช่อง Netflix ให้แฟนๆได้รับชมในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นี้ ในรูปแบบของพากย์ไทย สำหรับใครที่ติดตามกันมาตั้งแต่ภาคแรกบอกเลยว่าภาคที่สองนี้สนุก มันส์ระห่ำ ดุเดือด และเข้มข้นมากกว่าภาคที่สองอย่างแน่นอน 

Witch's Romance (สะกิดหัวใจยัยแม่มด)

การกลับมาของ “Extraction 2” หรือที่ทุกคนในชื่อไทยว่า “คนระห่ำภารกิจเดือด 2” เป็นเรื่องราวของการตามล่าอย่างสุดระห่ำของ “ไทเลอร์ เรคใน” ซึ่งกลับมาเป็นทหารรับจ้างแบบลับๆให้กับออสเตรเลีย และได้รับภารกิจที่สุดท้าทายอีกครั้งหลังจากที่เขานั้นเกือบเอาชีวิตรอดออกมาจากเหตุการณ์ในภาคแรกไม่ได้ และในตอนนี้ทั้งร่างกายที่ดุดัน และหัวใจที่กล้าหาญของเขาก็พร้อมแล้วที่มาปฎิบัติภารกิจเสี่ยงสุดบ้าระห่ำของการช่วยเหลือเหล่าครอบครัวที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันโหดร้ายและทารุณจากเงื้อมมือของแก๊งอันธพาลสุดอำมะหิตที่ถูกคุมขังไว้ในคุกในจอร์เจียมายาวนาน ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ “คริส” จะสามารถทำมันได้สำเร็จหรือนั้น และเรื่องราวความมันส์จะถูกใจท่านผู้ชมมากขนาดใหนนั้นต้องไปติดตามและลุ้นกันด้วยตัวเองใน “Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2” (2023) กันได้เลย ขอแนะนำว่าหากใครที่ยังไม่เคยในภาคแรกสามารถเข้าดูได้เลยตอนนี้ผ่านแพลตฟร์อมเว็บไซต์ 1412HD.NET เพื่อความเข้าใจในการรับชมภาคที่สองต่อไป