ดูซีรี่ย์ Fairy From the Painting ลิขิตรักจากปลายพู่กัน (2023) EP.1-24 จบ พากย์ไทย

บอกเล่าเรื่องราวของ “กู้เยี่ยนเฉิง” ชายหนุ่มทายาทตระกูลกู้ที่ได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้ฝีมือในการแกะสลักของเขานั้นลดลง และมักจะฝันเห็นรูปปั้นโบราณธิดาสวรรค์ประจำตระกูลอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งวันนึงที่เขาได้พบกับพนักงานขับรถอย่าง “ยวี่เซวียน” หญิงสาวที่มีหน้าตาคล้ายกับรูปปั้นที่เขาฝันถึงอย่างมาก และในทุกครั้งที่เธอตกอยู่ในความอันตรายจะทำให้เขานั้นรู้สึกไม่ดีไปด้วยจนต้องรีบเข้าไปช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญคือเวลาที่เขาได้สัมผัสหรืออยู่ใกล้ชิดกับเธอฝีมือในการแกะสลักก็ดูเหมือนว่าดีขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงตัดสินใจให้เธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเพื่อเป็นทั้งผู้ช่วยและพนักงานขับรถให้กับเขา แต่เมื่อความใกล้ชิดที่สนิทสนมกันมากขึ้นทำให้ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ทว่าเมื่อ “ยวี่เซวียน” ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับธิดาสวรรค์แล้วจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นต้องรอติดตาม

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Fairy From the Painting (ลิขิตรักจากปลายพู่กัน) สำหรับใครที่รอคอยรับชมในรูปแบบพากย์ไทยของเรื่อง “ลิขิตรักจากปลายพู่กัน” กันอยู่วันนี้เตรียมตัวรับชมความสนุกแบบเข้าใจง่ายแถมมีเนื้อหาเรื่องราวที่น่าสนใจอีกด้วย สำหรับซีรี่ย์  “Fairy From the Painting” หรือชื่อภาษาไทยก็คือ “ลิขิตรักจากปลายพู่กัน” เป็นแนว ดราม่า/โรแมนติก และ แฟนตาซี ที่สร้างโดยฝีมือผู้กำกับอย่าง “Tak Yuen” โดยเพิ่งจะออนแอร์ไปวันนี้เพียงแค่ 6 EP. ทางช่อง iQiyi ซึ่งได้คู่พระเอกหนุ่มอย่าง “เซิ่งอี้หลุน” เล่นประกบคู่กับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน “หวังโม่หาน” พร้อมกับนักแสดงร่วมสมทบบทบาทในเรื่องได้แก่ Johnson, Wangyanxin, yangshiqian,และ Xiang Yun Jie ที่มาร่วมเสริมทัพให้ซีรี่ย์นั้นมีความสนุกที่ครบทุกรส

รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก พากย์ไทย

การดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์จีนเรื่อง “ลิขิตรักจากปลายพู่กัน” เป็นการเล่าเรื่องราวของท่านประธานจอมหยิ่งที่ดันบังเอิญมาเจอตัวแม่ที่เรื่องเงินนั้นสำคัญมาเป็นอันดับแรก ซึ่งงานนี้ใครจะตกหลุมรักใครก่อนนั้นท่านผู้ชมต้องเข้าไปลุ้นรักครั้งนี้ของพวกเขาด้วยตัวเอง ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะมีจำนวน 24 ตอน ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีการเดินเรื่องค่อนข้างรวดเร็วกระชับ และเข้าใจได้ง่าย โดยเนื้อหาก็จะมุ่งไปที่ประเด็นของพระเอกที่มีแต่ปัญหาสารพัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความฝันของหญิงสาวรูปปั้นเก่าแก่โบราณ แถมยังมาเจออุบัติเหตุที่มีผลทำให้ฝีมือในการแกะสลักนั้นไม่ดีเท่าที่ควรอีก และยังมีเรื่องราวสุดวายป่วงอีกมากมายที่จะชวนให้ผู้ชมนั้นสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับซีรี่ย์เรื่องนี้แน่นอน บอกเลยว่างานนี้มีทั้งดราม่า โรแมนติกที่ได้รวบรวมความประทับใจเอาไว้ให้แฟนๆเรียบร้อยแล้ว ติดตามการอัพเดตทุกตอนกันเลยตอนนี้ที่ 1412HD.NET รับประกันความฟินซ์ และความฮาที่ทุกคนไม่ควรพลาด