ดูหนัง เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ Fast And Furious Hobbs and Shaw (2019) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของ ฮ็อบส์ "แสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน" เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์กฏหมายน้ำดี หนึ่งในหน่วยผู้รักษาความปลอดภัยของบุคคลชั้นสูงของอเมริกา และ เด็คการ์ด ชอว์ "แสดงโดย เจสัน สเตทแธม" อดีตเจ้าหน้าที่ CIA ที่ผันตัวเองมาเป็นคนนอกกฏหมายหลักจากที่น้องชายของเขาถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ก่อนหน้านี้เขาทั้งคู่นั้นไม่ค่อยชอบหน้ากันมาก่อน แต่ครั้งนี้พวกเขาต้องมาร่วมมือกันเพื่อหยุดแผนการร้าย ๆของ บริกซ์ตัน "แสดงโดย ไอดริส เอลบา" อดีตเพื่อนร่วมงานของ เด็คการ์ด ชอว์ ที่ได้เปลี่ยนตัวเองจากคนธรรมดากลายมาเป็นปีศาจร้าย โดยการปรับเปลี่ยนพันธุกรรมที่สามารถทำให้เขานั้น ทีพลังเหนือมนุษย์

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ Fast And Furious Hobbs and Shaw

Fast And Furious Hobbs and Shaw เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ อีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่น ที่เป็นภาพยนตร์ภาคแยกของแฟรนไชส์ Fast And Furious ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่มีฉากแอ็คชั่นเดือดมันส์ ๆอีกหนึ่งเรื่องและยังคงอยู่ในความทรงจำของท่านผู้ชมหลาย ๆคนและการกลับมาในครั้งนี้จะเล่าเรื่องราวของสองตัวละครหลักใน Fast And Furious อย่าง ฮ็อบส์ เจ้าหน้าที่สายพันธ์ระห่ำ และ ชอว์ อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอผู้ที่มีความใจงรักภักดีต่อหน่วยงาน

เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ Fast And Furious Hobbs and Shaw

ครั้งนี้พวกเขาต้องมาร่วมมือกันเพื่อพิทักษ์และรักษาโลกใบนี้เอาไว้ และผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้่มีชื่อว่า บริกซ์ตัน อดีตเพื่อนร่วมงานของ ชอว์ สำหรับตัวระครใหม่อย่าง บริกซ์ตัน นั้นเขาเป็นสุดยอดนักรบที่ถูกเปลี่ยนถ่ายพันธุกรรม ให้มีความสามารถมากกว่าคนปกติ บอกได้เลยว่าศึกครั้งใหม่ของ ฮ็อบส์ และ ชอว์ หนักกว่าศึกครั้งไหน ๆที่พวกเขาได้พบเจอมาอย่างแน่นอน Fast And Furious Hobbs and Shaw เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ เป็นผลงานการกำกับของ "เดวิด เลตช์" และต้องขอชื่นชมเลยว่า

เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์ Fast And Furious Hobbs and Shaw

วิธีการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์การทำงาน เพราะการเล่าเรื่องของเขานั้นรวดเร็วและเข้าใจง่าย ไม่ได้ดูเวอร์จนเกินไปถึงแม้ว่าจะมีฉากบางฉากที่เกินจริง แต่ก็พอเข้าใจได้ และต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าส่วนตัวแล้ว เป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ Fast And Furious มาตั้งแต่ภาคที่ 1 และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคแยกเพียงหนึ่งเดียวของแฟรนไชส์ Fast And Furious นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน , เจสัน สเตธัม , วาเนสซ่า เคอร์บี้