ดูหนัง Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก (2010) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก เป็นเรื่องราวของ James หลังจากที่เขาพ้นโทษ ที่เขานั้นถูกจองจำเป็นเวลานานนับ 10 ปี เขามีเป้าหมายเพียงอย่าเดียว และเป็นสิ่งเดียวที่เขาจะทำ คือการตามแก้แค้นให้กับน้องชาย เพียงคนเดียวของเขาที่ถูกฆ่าตาย ในเหตุการณ์การปล้นของเขาเอง และนั่นคือเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องไปจำคุกนานถึง 10 ปี เมื่อเขาได้รับอิสระเขาได้กลับ มายังรถยนตร์ส่วนตัวของเขา เพราะในนั้นมีปืนพร้อมทั้ง รายชื่อของคนที่เกี่ยวข้อง กับการตายของน้องชายของเขา และเดินหน้าตามคิดบัญชีกับคนที่เกี่ยวข้อง แต่การแก้แค้นของเขาในครั้งนี้ มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีชายปริศนาสองคน ตามติดชีวิตของเขา แบบที่ว่าไม่ให้คลาดสายตา เขาจะสามารถแก้แค้นให้กับน้องชาย ของเขาได้หรือไม่การล้างแค้น 10 ปีก็ยังไม่สาย คำ ๆนี้จะใช้ได้กับเขาหรือเปล่า

โครงเรื่อง

Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก ภาพยนตร์แอ็คชั่น ที่ไปหยิบเอาภาพยนตร์เก่ามาเล่าใหม่ แต่ก็ไม่ได้เป็นภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วน ใหญ่แล้วจะลงทุนไปกับ นักแสดงมากที่สุด เห็นได้จากชื่อชั้นนักแสดง ของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง The Rock " Maggie Grace และ Billy-Bob Thornton เอาแค่นักแสดงทั้งสามคนนี้ ก็ไม่รู้ว่าทุ่มไปเท่าไหร่แล้ว ทั้ง ๆที่พล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเลย

Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

ว่าด้วยเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น แต่กลับไม่ได้เห็นฉากแอ็คชั่น ที่บู๊แหลกแตกกระจายเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าโชคดีมาก ที่ได้นักแสดงอย่าง The Rock มาร่วมแสดงเพราะถ้าไม่มีเขาคนนี้แล้ว ไม่แน่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะย่ำแย่สักแค่ไหน เพราะด้วยการแสดงของเขานั้น ว่าด้วยปมการแก้แค้น ที่ดูจากสีหน้าและแววตาของเขา ที่แสดงออกมานั้น ค่อนข้างที่จะได้อารมณ์สุด ๆ เหมือนตัวของเขากำลังโกรธใครอยู่ตลอดเวลา

Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

ภาพยนตร์เรื่องนี้มาในแนวแอ็คชั่นก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก เพราะเนื้อเรื่องออกมาใน แนวสืบสวนสอบสวนสะมากกว่า พร้อมกับนำเสนอเรื่องราวดราม่านิด ๆ แต่ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ ที่สามารถเก็บไว้ดูอีกได้ ถึงภาพยนตร์จะแย่ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นว่าดูไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเหมาะกับท่านผู้ชม ที่ชอบภาพยนตร์แนวสมจริง เพราะนักแสดงอย่าง The Rock นั้นที่มาในรูปแบบจริงจัง พร้อมกับการยักคิ้วที่เป็นเสน่ห์ของตัวเขา