ซีรี่ย์จีน Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ ซีซั่น 1 (2020) ซับไทย

เมื่อเรื่องราว ซีรี่ย์จีน "รักแรกของสาวใหญ่ " โดยบรรยากาศในเรื่องราวในการย้อนยุคสมัยโบราณ และนำมารีเมคในยุคปัจจุบัน แต่ยังคงความสวยงามและสบายตาไปกับอารมณ์หนังอย่างแน่นอน นอจากนี้ยังมีเสื้อผ้าของนางเอกสไตล์สาวออฟฟิตอย่างที่ได้รับชม และเสื้อผ้าของทางพระเอกก็ไม่แพ้กับนางเอกอย่างแน่นอนซึ่งซีรี่ย์จีนมีทั้งหมด 41 ตอน

โครงเรื่อง

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ ซีซั่น 1

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ ซีซั่น 1 มาเล่าเรื่องราวชีวิตของหญิงสาววัย 35 ปี อย่าง "เห้อฟานซิง" ที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน ส่วนมากก็ไม่มีใครเชื่อเธอที่ไม่เคยผ่านเรื่องราวความรักมาก่อน แต่ตอนที่เธอนั้นได้เล่าเรียน และได้เอ่ยปากบอกเพื่อนๆในกลุ่มของเธอนั้นว่าต้องเเต่งงานพร้อมกัน โดยเรื่องราวความรักของเธอในครั้งรักแรกมันก็ดันผิดหวังเสียก่อน เพราะผู้ชายคนนั้น หรือ รักแรกของเธอได้หนีไปแต่งงานกับหญิงอื่น และยังเรียนเชิญ "เห้อฟานซิง" ไปร่วมงานแต่งของเขาด้วย และความวุ่นวายมันกำลังก่อตัวขึ้นในไม่ช้า เมื่อ "เห้อฟานซิง" มาในงานแต่งงาน และมาพบกับ “หยวนซ่ง” หรือพระเอกของเรื่องนั่นเอง ซึ่ง “หยวนซ่ง” นักศึกษาหนุ่มหล่อวัย25ปี

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ ซีซั่น 1

และตรงสเปคของสาวๆอีกหลายคน “หยวนซ่ง” เป็นลูกศิษย์ของน้องชาย "เห้อฟานซิง" ที่มีอายุต่างกันกับเธอเป็น 10 ปี ถึงแมว่าธอนั้นอายุเยอะก็ตาม “หยวนซ่ง”ก็ไม่สนใจเรื่องอายุถึงข้อแม้อะไรก็ตาม และพวกเขาทั้งสองคนก็มีความรู้สึกดีต่อกัน หลังจากนั้นได้ไม่นาน "เห้อฟานซิง" และ “หยวนซ่ง” ก็ทำความรู้จักพูดคุยกันมากขึ้นมันทำให้เขาทั้งสองคนพัฒนาความรักสุดโรแมนติก และยังมีเรื่องเซอร์ไพร์ดสุดประทับในของนางเอกที่มีต่อพระเองของเราในตอนท้ายเรื่อง มันทำให้คนดูฟินถึงขั้นจิกหมอนและทางเว็ปไซต์ของเราหวังว่าผู้รับชมคงจะชอบเรื่องราว ในซีรี่ย์จีน "รักแรกของสาวใหญ่ " ที่เรามาแนะนำนี้ สำหรับสาวๆคนไหนที่รักความโรแมนติก ไม่ควรพลาดสามรถรับชมได้แล้วในวันนี้ 41 ตอน

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ ซีซั่น 1

เนื้อเรื่องมันอาจจะดูยาวไปนิดหน่อยโดยเรื่องราวจะเผยแพร่ผ่านบนจอ Netflix เมื่อเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ซึ่งเจ้าของธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นด้วยความตั้งใจของเขา แต่ความรักของเธอต้องมาเผชิญกับรักสามเศร้าที่เธอนั้นไม่ทราบมาก่อน ก่อนหน้านี้ได้มีหนุ่มหล่อ ที่มีนิสัยเจ้าชู้และหว่านเสน์ต่อหญิงสาวไปเรื่อยจนกระทั้งมาพบเข้า เจ้าของธุรกิจอย่างเธอ โดยเธอนั้นมีอายุมากกว่าชายหนุ่ม แต่อย่างไรแล้วนั้นเธอต้องเดินหน้าไม่จะผ่านอะไรก็ตาม เพื่อค้นหาความรักที่แท้จริงและเรื่องราวเป็นซีรี่ย์แนวประเภท ตลก โรแมนติก นำแสดงโดย วิคตอเรีย ซอง,ซ่งเว่ยหลง,เดวิด หวัง โดยเรื่องราวความรักของพวกเขาจะสมหวัอย่างไรนั้นติดตามต่อ เว็ปไซต์ 1412hd.com