ดูซีรีย์ รักแรก First Love (2022) 9 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มและหญิงสาว ที่กำลังคบหาดูใจกันแถมยังเป็นรักแรกของกันและกันอีกด้วย แต่พวกเขาทั้งสองคนกลับเข้าใจความรักคนละรูปแบบ ความรักของเขาทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นในปี 1999 และในปีดังกล่าวศิลปินสาวชื่อดังอย่าง " อูทาดะ ฮิคารุ " ก็ได้ปล่อยผลงานชิ้นใหม่ของเธอออกมาอย่าง First Love จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตติดหูของชาวญี่ปุ่น และความรักของเขาทั้งคู่ ก็ดำเนินไปอย่างกับเนื้อเพลง มีทั้งสุข เศร้า ความรักของเขาทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022

โครงเรื่อง

รักแรก First Love

First Love รักแรก ซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่นที่ได้แรงบัลดาลใจในการสร้างมาจากเพลง First Love และ Hatsukoi ผลงานของศิลปินสาวชื่อดัง " อูทาดะ ฮิคารุ " สำหรับซีรีย์เรื่อง First Love รักแรก จะมาในแนวของซีรีย์ โรแมนติก ดราม่า และถือได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่จะมา สร้างแรงบันดาลใจให้กับท่านผู้ชมไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน สำหรับพล็อตเรื่องของซีรีย์เรื่อง First Love รักแรก จะมาบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาว ที่กำลังคบหาดูใจกันแถมยังเป็นรักแรกของกันและกันอีกด้วย

รักแรก First Love

แต่พวกเขาทั้งสองคนกลับเข้าใจความรักคนละรูปแบบ และซีรีย์เรื่องนี้จะเริ่มต้นเรื่องราวขึ้นในปี 1999 และในปีดังกล่าวศิลปินสาวชื่อดังอย่าง " อูทาดะ ฮิคารุ " ก็ได้ปล่อยผลงานชิ้นใหม่ของเธอออกมาอย่าง First Love จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตติดหูของชาวญี่ปุ่น ในส่วนของนักแสดงนำก็ได้ " ทาเครุ ซาโต้ " และ " ฮิคาริ มิตสึชิมะ " มาร่วมสร้างผลงานชิ้นนี้ออกมาให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลย่วาฝีมือการแสดงของ พระนางคู่นี้ต้องบอกว่าเข้าถึงอารมณ์คนดูแบบสุด ๆรับประกันได้เลยว่าผู้ชมหลาย ๆ

รักแรก First Love

คนต้องแอบน้ำตาซึมเพราะการแสดงของพระนางคู่นี้อย่างแน่นอน และซีรีย์เรื่องนี้่ไม่ได้มีแค่นักแสดงนำเท่านั้นที่น่าสนใจ ในส่วนของนักแสดงสมทบก็ไม่ยอมน้อยหน้านักแสดงนำเหมือนกันนำทีมโดย คาโฮ , มินามิ , อากิโยชิ นาคาโอะ , อารากิ โทวะ , โอซามุ มุคาอิ , อาราตะ อิอุระ , เคียวโกะ โออิซึมิ , อาโออิ ยามาดะ ท่านผู้ชมเตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะในอีกไม่กี่วันข้างหน้าซีรีย์เรื่อง First Love รักแรก จะมาพังบ่อน้ำตาท่านผู้ชมอย่างแน่นอน ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com