ดูหนัง Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์ (2013) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Gangster Squad เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ ลอสแองเจลิสในปี 1949 มิคกี้ โคเฮน "แสดงโดย ฌอน เพนน์" ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลอยู่เหนือกฏหมาย พร้อมทั้งยังมีนิสัยที่โหดเหี้ยม รายได้ส่วนใหญ่ของเขานั้นได้มากจากซ่อง โสเภณี พร้อมทั้งยังหาโอกาสที่จะเข้าถึงบ่อนการพนัน ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของชิคาโก้ เขาสามารถทำทุกอย่างด้วย ตัวเองได้อย่างสบายใจในเมือแห่งนี้ และส่วนใหญ่ที่เขาเลือกจะทำนั้นล้วน แล้วแต่เป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายเกือบจะทั้งหมด แต่แล้ววันนึ่งเขาต้องเผชิญกับฝันร้าย เมื่อมีหน่วยงานลับนอกวงการของ LAPD ที่นำทีมมาโดย จอห์น โอมารำ "แสดงโดย จอช โบรลิน" และคู่หูของขาอย่าง เจอร์รี่ วูเตอร์ส "แสดงโดย ไรอัน กอสลิ่ง" พวกเขาทั้งคู่มาเพื่อทำลายโลกของ มิคกี้ โคเฮน และปราบปรามสิ่งผิดกดหมายทั้งหมดภายในเมือง

โครงเรื่อง

Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์

Gangster Squad แก๊งสเตอร์ สควอด หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์ หลังจากที่ค่าย Warner Bros. ได้ปล่อยภาพชุดขาวดำของนักแสดง ของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา ค่อยข้างที่จะดึงท่านผู้ชมได้ไม่น้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง รูเบน เฟรนเชอร์ "Ruben Fleischer" ผู้กำกับที่เป็นเจ้าของผลงานอย่าง Zombieland และ 30 Minute ro Less ถ้าหากจะพูดถึงผลงานที่สร้างชื่อ ให้กับผู้กำกับคนนี้คงจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Zombieland นอกจากจากเป็นภาพยนตร์ทำเงินแล้ว ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคะแนนวิจารณ์มากที่สุดอีกด้วย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วถือว่าเป็น ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มใหญ่เรื่องแรก ของผู้กำกับคนนี้ก็ว่าได้เพราะส่วนใหญ่เขาเลือกที่จะไปจับเอางานเล็ก ๆ ส่วนตัวแล้วก็แอบกังวลอยู่เล็กน้อย

Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์

เพราะด้วยความมือใหม่ของผู้กำกับ แต่หลังจากดูจนจบแล้วก็ต้องขอบอกเลยว่า ผู้กำกับคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะการนำเสนอของเขาที่ออกมานั้น ค่อนข้างที่จะทำให้ผู้ชมประทำใจเลยละ เรียกได้ว่าการกำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นของเขานั้น ออกมาดีกว่าผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นบางคนเสียด้วยซ้ำ เขามีลูกเล่นมากมายและใส่ลงไปในภาพยนตร์ได้อย่างตรงจุด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ไปในตัว ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องแรกที่เขาได้มากำกับ ในส่วนของนักแสดงอย่าง ไรอัน กอสลิง "Ryan Gosling" จอช โบรลิน "Josh Brolin" ฌอน เพนน์ "Sean Penn" เอมมา สโตน "Emma Stone" นิค โนลเต้ "Nick Nolte"

Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์

จิโอวานี่ ริบิซี่ "Giovanni Ribisi" ไมเคิล เพ็นยา "Michael Pena" และ แอนโธนี่ แม็คคี่ "Anthony Mackie" ก็สามารถสวมบทตัวละครของตัวเองได้อย่างดี ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าผู้กำกับมือใหม่ จะสามารถควบคุมนักแสดง ระดับแถวหน้าของ Hollywood เอาไว้ได้สรุปโดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่อง Gangster Squad อาจจะเป็นภาพยนตร์ที่การตัดต่อนั้นไม่เฉียบคม แต่ก็สามารถนำเสนอได้อย่างเฉียบแหลม ถ้าจะพูดถึงฉากแอ็คชั่นแล้วละก็ ย้อนไปอ่านดูชื่อดารานักแสดงเอาเลยก็แล้วกัน พวกเราต่างก็รู้กันดีว่าฝีมือการแสดง ของนักแสดงแต่ละคนนั้นอยู่ในระดับไหน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความสนุกนี้ได้ทาง 1412hd.com