ดูหนัง Ghost Blowing Lantern in the South China Sea ผีเป่าโคม หวนคืนสู่ทะเลจีนใต้ (2022) ซับไทย – HD

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์Ghost Blowing Lantern in the South China Sea ผีเป่าโคม หวนคืนสู่ทะเลจีนใต้ (2022) ได้เปิดประเด็นมาที่ ผู้คนหลุ่งหนึ่ง ที่ตอนนี้ได้ค้นหาสมบัติอันล้ำค่าในมหาสมุทรที่ทำตกหล่นลงไปในอ่างทองคำ และยังมีคนอื่นๆเข้ามาขุดหาร่วมกับไปกับพวกเขาจนกระทั้งได้ตกหล่นลงไปในซากปรักหักพังของใต้ท้องทะเลลึกแห่งนี้ต่อมาพวกเขาทั้งหมดต้องลงไปยังสถานที่พวกนี้ แต่หารู้ไม่ว่าใต้ท้องทะเลมีสัตว์ขนาดยักษ์รอพวกเข้าอยู่ ณ ตอนนี้ โดยเรื่องราวอันน่าสพึงกลัวเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรติดตามกันต่อได้ที่ 1412hd.net ห้ามพลาดด

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Ghost Blowing Lantern in the South China Sea ผีเป่าโคม หวนคืนสู่ทะเลจีนใต้ (2022)  วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่มานำเสนอแก่ผู้รับชมทางบ้านที่ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่หนังแนวประเภท ผจญภัย ลึกลับ ประวัติศาสตร์ สำหรับภาพยนตร์ "Ghost Blowing Lantern in the South China Sea" หรือ "ผีเป่าโคม หวนคืนสู่ทะเลจีนใต้" เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โย  Xiang He Sheng , Xiang Qiu Liang ที่มีพร้อมนักแสดงนำหลังของเรื่องราว อย่าง Han Ye Zhou , Ken Lok , Nita Xia , Wang Zi Yi และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง เปิดตัวออนแอในครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมา

Ghost Blowing Lantern in the South China Sea

และ เรื่องราวที่เราจะมานำเสนอต่อจากนี้เป็นเรื่องราวของผู้คนกลุ่มหนึ่งในประวัติสาสตร์ไม่สร้างเรื่องราวที่เรื่องราวเอาไว้หลังจากที่ไข่มุกได้ตกลงไปในอ่างทองคำ มันทำให้พวกเขาต้องตามหาให้เร็วที่สุด ต่อมาไข่มุกล้ำค่านี้ได้ตกมายังศากปรังหักพังที่มีอายุนับพันปีได้ต่อมาพวกผู้คนกล่มนี้ได้ลงไปยังใต้มหาสุมทรลึกเพื่อค้นหาไข่มุกอันล้ำค่าจนกระทั้งพวกเขาได้มาพบกับ "สัตว์ประหลาดยักษ์" ดังนั้นพวกเขาพยายามหาธีป้องกันกันตนเองจาก "สัตว์ประหลาดยักษ์" โดยใจซากปรักหักพังต่อสู้กับมันจนกระทั้งเรื่องราวความน่ากลัวได้เข้ามามากขึ้นโดยเรื่องราวหลังจากนี้จะมีใครรอดจากภัยอันตราจากใต้ท้องมหาสมุทรนี้หรือไม่นั้น ห้ามพลาไปกับเรื่องราวของ "Ghost Blowing Lantern in the South China Sea ผีเป่าโคม หวนคืนสู่ทะเลจีนใต้"