ดูซีรี่ย์ ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา Go and Domain Your Game (2023) ซับไทย

สำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง Go and Domain Your Game (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ เฉิงต้าเหลย "รับบทโดย เฉินจื่อโหยว" ชายหนุ่มดวงซวยที่ถูกดูดเข้าไปในวีดีโอเกม และด้วยความเก่ง และ ความฉลาดของเขา เฉิงต้าเหลย ใช้เวลาไม่นานก็ได้กลายเป็นหัวหน้าใหญ่ของค่ายโจร และเขาพยายามมากกับการฟื้นฟูค่ายโจรของเขา ที่เดิมทีเป็นเพียงค่ายโจรเล็ก ๆที่ทรุดโทรม ระหว่างที่ เฉิงต้าเหลย กำลังตั้งหน้าตั้งตากับการฟื้นฟูค่ายโจรของเขาอยู่นั้น เขาก็ต้องคอยระวังเผ่าอื่นที่จ้องจะมารุกรานพวกเขาไปพร้อม ๆกันบอกได้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆเลยสำหรับ เฉิงต้าเหลย

โครงเรื่อง

Go and Domain Your Game (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) "จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชายหนุ่มถูกดูดเข้าไปเป็นตัวละครภายในวีดีโอเกม" อีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ WeTV กับมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีชื่อเรื่องว่า Go and Domain Your Game (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง It Starts With A Mountain ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "Kaiju Yi Zuo Shan" หลังจากที่ทางเว็บไซต์ WeTV ได้ปล่อย 8 ตอนแรกออกมาให้ท่านผู้ชมในบ้านเราได้รับชม ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนที่กลายเป็นกระแสให้คนพูดถึงกันเลยทันที เพราะ 8 ตอนที่ทางเว็บไซต์ WeTV ได้ปล่อยออกมานั้นเผยให้เห็นถึงเรื่องราวที่น่าสนใจ และน่าติดตามเอามาก ๆและมาพร้อมงาน CG ที่ดูสบายตาแบบสุด ๆสำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นจะจบลงอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ เวลา 11.00 ติดตามรับรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ไม่พลาดทุกการอัพเดท

ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา Go and Domain Your Game

ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา Go and Domain Your Game นำแสดงโดย "เฉินจื่อโหยว" และ "หวังอี้จิ่น" และมาพร้อมกับนักแสดงสมทับมากฝีมืออย่าง ผางหย่ง, นาโอเมน เออร์เดนี่ และ ยูซีหยาง สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Go and Domain Your Game (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 30 ตอน ซึ่งในแต่ละตอนนั้่นต้องยอมรับตรง ๆเลยว่าอัดแน่นไปด้วยความแฟนตาซีจริง ๆในส่วนของวิธรการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับ ก็เรียกได้ว่าเป็นวีธีการเล่าเรื่องราวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีวิธีการนำเสนอที่ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลยสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ในส่วนของทีมนักแสดงไม่ว่าจะเป็น เฉินจื่อโหยว, หวังอี้จิ่น ผางหย่ง, นาโอเมน เออร์เดนี่ และ ยูซีหยาง ก็เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้น ทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังสามารถสร้างคาแรคเตอร์ให้กับ ตัวละครของตัวเองออกมาได้โดดเด่นอีกด้วย ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Go and Domain Your Game (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET