ดูซีรี่ย์ นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 Go Go Squid 2 (2021) พากย์ไทย 38 ตอนจบ

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 Go Go Squid 2 จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง อู๋ไป๋ “รับบทโดย Hu Yi Tian” ชายหนุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างหุ่นยนต์ต่อสู้ และ อ้ายฉิง “รับบทโดย Li Yi Tong” หญิงสาวเพียงคนเดียวที่เข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขัน ต่อสู้หุ่นยนต์ ซึ่งเป็นรายการการแข่งขันระดับประเทศ และเธอยังเป็นถึงแชมป์ระดับเอเชีย ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวและสังกัดอยู่ในทีม S&P

โครงเรื่อง

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 "ความรักที่แสนอบอุ่น ช่วงเวลาที่สุดแสนมีความสุข" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่จะเข้ามาต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มีกลิ่นอายของความรักอัดแน่นอยู่เต็มเรื่อง กับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีชื่อว่า นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 Go Go Squid 2 การกลับมาของความรักสุดแสนโรแมนติก หลังจากที่ ซีซั่นแรกพึ่งจบลงไป แถมยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทางผู้สร้างก็ไม่ให้ผู้ชมต้องรอกันนาน ในการปล่อยซีซั่น 2 ออกมาในเวลาที่ไม่ได้ห่างกันมากนัก กับเรื่องราวความรักสุดแสนโรแมนติก ที่จะพาท่านผู้ชมออกสู่ทะเลอันเวิ้งว้าง อลังการด้วยความรักที่อบอุ่น

Go Go Squid 2 นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2

Go Go Squid 2 นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ เป็นการกลับมาพร้อมกับคู่พระนางคู่ใหม่อย่าง "Hu Yi Tian" พระเอกหนุ่มหน้าใส ที่โด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่อง A Love So Beautiful, Hello, the Sharpshooter มาประกบคู่กับนางเองสาวสวยตัวเล็กอย่าง  "Li Yi Tong" นางเอกสาวสวยผู้ที่เคยผ่านงานการแสดงมาแล้วอย่างมากมายนกตัวอย่างเช่น ซีรี่ย์เรื่อง Court Lady, Royal Nirvana สำหรับพระนางคู่นี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พระนาง ที่มีเคมีที่เข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก แถมการแสดงของเขาทั้งคู่นั้น ก็ดูเหมือนไม่ใช่การแสดงเลยแม้แต่น้อย เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาได้อยย่างเป็นธรรมชาติสุด ๆ

Go Go Squid 2 นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2

ซีรี่ย์เรื่อง นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 Go Go Squid 2 อีกหนึ่งผลงานการกำกับ ของผู้กำกับมากฝีมือชาวจีนอย่าง “หยูจงจง” อีกหนึ่งผลงานการเขียนบท ของนักเขียนมากประสบการณ์อย่าง "โม่เป่า เฟยเป่า" สำหรับการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง “หยูจงจง” ก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า วิธีการเล่าเรื่องราวของเขานั้น เป็นการเล่าเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สรุปโดยรวมของ ซีรี่ย์จีนเรื่อง นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 Go Go Squid 2 ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของความรัก ผ่านการเล่าเรื่องที่สุดแสนโรแมนติกของผู้สร้าง และตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 38 ตอนนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า ฟิน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 Go Go Squid 2 ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET