ดูซีรี่ย์ Gourmet in Tang Dynasty 2 (2023) สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 (ซับไทย) EP.1-42 จบ

เพื่อค้นหาคัมภีร์สวรรค์ที่ซุกซ่อนความลับสุดยอกเอาไว้ “หยวนหว่านเอ๋อ” (รับบทโดย หลี่จื่อเสวียน)จึงต้องปลอมตัวเข้าไปในสำนักศึกษาบูรพาต้าถังแห่งใหม่ ในนั้นเธอได้พบกับ “ซือหม่าชิงหยาง” (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ด้วยความบังเอิญตอนแรกดูเหมือนทั้งคู่จะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ แต่หลังจากที่ได้ช่วยกันสืบค้นและร่วมมือกันไขความลับของคัมภีร์สวรรค์ซึ่งมีทั้งปัญหาและความเข้าใจผิดกันต่างๆนาๆมาแล้วหลายครั้ง จนสุดท้ายโชคชะตาก็ได้ลิขิตาให้ทั้งคู่ได้ครองรักกันในที่สุด

โครงเรื่อง

Gourmet in Tang Dynasty 2 สูตรลับฉบับต้าถัง (ภาค 2) เป็นซีรี่ย์จีนที่กำลังออนแอร์และได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆในปี 2023 แนวโรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค และคอมเมดี้ เนื้อหาเบาสบายไม่น่าเบื่อเพราะมีพล็อตเรื่องแบบสั้นๆเพียงแค่ 18 ตอนเท่านั้น โดยตอนนี้เดินเรื่องไปแล้ว 12 ตอนบนช่อง WeTV กำลังสนุก ฮา เข้มข้น และฟินซ์กันเลยทีเดียว เนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวของนางเอกที่แอบเข้าไปในสำนักศึกษาต้าถังเพื่อค้นหาคัมภีร์สวรรค์ที่มีความลับสุดยอดซุกซ่อนอยู่ในนั้น ทำให้เธอได้พบกับพระเอกซึ่งในตอนแรกเกิดปัญหาและความเข้าใจผิดกันต่างๆนาๆ 

The Heart (2023)

แต่ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาดของเธอจึงสามารถเอาตัวรอดได้ แถมพระเอกก็ยังประทับใจตัวเธออย่างหนัก กลายเป็นลิขิตชะตาความรักที่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจร่วมมือกันไขความลับของคัมภีร์สวรรค์ไปพร้อมกันในครั้งนี้ สำหรับภาคที่สองของซีรี่ย์ Gourmet in Tang Dynasty หรือ “สูตรลับฉบับต้าถัง” ได้นักแสดงนำเป็นคู่จิ้นชวนฟินซ์จิกหมอนอย่าง “หลี่จื่อเสวียน” คู่กับ “หลัวเจิ้ง” มาพร้อมกับอีกหนึ่งคู่รองได้แก่ หูเป่าเซิน และ หลี่โย่วชวน เรียกว่าเห็นแค่ชื่อของตัวละครกันแล้วแฟนๆยิ้มรอกันอยู่หน้าจอเลยทีเดียว

The Heart (2023)

หากใครกำลังอยากผ่อนคลายสมองด้วยการดูซีรี่ย์สักเรื่องขอแนะนำว่า Gourmet in Tang Dynasty “สูตรลับฉบับต้าถัง” สามารถทำให้ผู้ชมนั้นอารมณ์ดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเนื้อหาที่น่าสนใจ สนุก เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเตรียมไว้รอผู้ชมกันแล้วทั้งเรื่อง พร้อมแล้วอย่ารอช้าเข้าไปรับชมความน่ารักชวนฟินซ์กับพวกเขากันเลยทุกตอนในรูปแบบของซับไทยได้ฟรี ที่ 1412HD.NET ของเรากันเลยรับรองคุ้มค่าและไม่ผิดหวังแน่นอน