ดูซีรี่ย์ โลกใบใหม่ของคุณยาย Grandma’s New World (2023) ซับไทย 18 ตอนจบ

เป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเมื่อ 5ปีที่แล้ว ที่อยู่ๆวันหนึ่งคุณยายก็ได้แอบหนีออกจากบ้านเพื่อไปผจญภัยกับโลกกว้าง โดยบอกกับลูกหลานว่าอยากออกไปลองใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองชอบและจะได้ค้นหาตัวตนที่แท้จริงในครั้งนี้ด้วย ผ่านไป 5 ปีครอบครัวก็ได้ยินข่าวเกี่ยวกับ “คุณยาย”ทำให้ “โต้วฉี” (รับบทโดย เติ้งเอินซี) จึงได้พากันเดินทางจากบ้านพร้อมกับพี่สาวฝาแฝดอีกสองคนเพื่อไปตามหาคุณยายกลับมาอีกครั้ง ในระหว่างที่พวกเขาเดินทางพวกเขาก็ได้รับรู้เรื่องราวต่างที่เกิดขึ้นกับคุณยายอย่างมากมายจนทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกสนานกับการผจญภัย และยังทำให้รู้ถึงรสชาติของความรักและความสัมพันธ์บางอย่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วย ไปร่วมเอาใจช่วยให้พวกเขาตามหาคุณยายให้เจอพร้อมกับเรียนรู้โลกใบใหม่ของคุณยายไปพร้อมกันได้เลย

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

โลกใบใหม่ของคุณยาย Grandma’s New World (2023) หากใครกำลังมองหาซีรี่ย์ที่ดูแล้วผ่อนคลายสมองขอแนะนำซีรี่ย์ “โลกใบใหม่ของคุณยาย” (Grandma’s New World) ที่บอกเลยว่าจะตอบโจทย์ท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดีเพราะเนื้อหาของตัวซีรี่ญ์ได้สร้างมาในแนวการผจญภัย ครอบครัว คอมเมดี้ชวนขำ และมีความปนดราม่าเข้าไปด้วย ทำให้ซีรี่ย์มีความลงตัวที่จะสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับท่านผู้ชมได้อย่างประทับใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ได้นักแสดงนำที่มาถ่ายบทบาทผ่านตัวละครต่างๆในเรื่องอย่าง เหยียนนี, เติ้งเอินซี, จางเหยา และ เหยาเฉิน ที่พวกเขาจะมาร่วมสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับท่านผู้ชมอย่างไม่ผิดหวังแน่นอน 

My Perfect Stranger

ซีรี่ย์ “โลกใบใหม่ของคุณยาย” หรือ “Grandma’s New World” เป็นผลงานของผู้กำกับชาวจีนอย่าง “Hsiu-Chiung Chiang” ที่มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับการแสดงรวมไปถึง ฉาก ภาพ แสง สี เสียง และองค์ประกอบในด้านต่างๆที่เขาก็ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสมบูรณ์แบบน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะซีรี่ย์มีเนื้อหาที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ รวมไปถึงตัวนักแสดงเองที่ทั้งแสดงและสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างสมจริง นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์คุณภาพที่ทางช่อง iQiyi ที่นำเรื่องราวความน่ารักของตัวละหลักที่เป็นตัวแปรสำคัญอย่าง “คุณยาย” ที่ต้องออกผจญภัยในโลกใบใหม่เพื่อตามหาชีวิตที่เหมาะสมในวัยชราให้กับตัวเองนั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์คลายเครียดเรื่องนี้ ท่านผู้ชมสามารถเข้าไปติดตามความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้ครบทั้ง 18 ตอนได้แบบฟรีๆบนแพลตฟร์อม 1412HD.NET ของเรากันต่อได้เลย ครบรสทุกความสนุกที่ไม่ทำให้ผิดหวังกันอีกเช่นเคย