ดูซีรี่ย์ Han River Police (2023) EP.1-12 จบ (ซับไทย)

บอกเล่าถึงชีวิตการทำงานของนายตำรวจและสายสืบผู้มีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลความสงบเรียบร้อยบริเวณแม่น้ำฮัน แม่น้ำสายหลักของกรุงโซล ซึ่งภายใต้ความสวยงามนี้เมื่อเจาะลึกลงไปกลับพบกับคดีที่ยังมีคนร้ายลอยนวลอยู่จำนวนมาก “ฮันดูจิน” จ่าหนุ่มเลือดร้อนแต่รักความยุติธรรมมากคือหัวเรื่องหลัก ขณะที่ “อีชุนซอก” ผู้หมวดที่ทำงานอยู่สถานีเดียวกันแต่บุคลิกของเขากลับเยือกเย็นและตรงข้ามกับอีกคนแบบคนละโลก ทางด้านของ “โนดาฮี” สายสืบสาวสวยที่ทำงานรับผิดชอบในเขตแม่น้ำฮันก็เป็นอีกคนที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของคดีต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

Han River Police (2023) สำหรับใครกำลังมองหาซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น คอมเมดี้ สืบสวนสอบสวน ขอแนะนำซีรี่ย์เกาหลีป้ายแดงสดๆร้อนๆอย่าง “Han River Police” จากทางช่อง Disney+ Hotstar ที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวของสองคู่หูตำรวจที่มีนิสัยแตกต่างกันคนนึงเป็นตำรวจเลือดร้อนประจำกองกำลังตำรวจแม่น้ำฮัน อีกคนเป็นตำรวจที่มีบุคลิกสุดชิล พวกเขาทำงานร่วมกันด้วยความไม่ลงรอย แต่บังเอิญเกิดสถานการณ์ไม่สู้ดีทำให้ทั้งคู่ต้องหันหน้ามาจับมือกันเพื่อไขคดีแผนการสบคบคิดอันชั่วร้ายที่เกิดขึ้นในแม่น้ำฮันแห่งนี้ “Han River Police” เป็นผลงานของผู้กำกับชาวเกาหลีอย่าง “คิมซังชอล”

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โดยการนำแสดงของเหล่าดาราดังสุดฮอตของเกาหลีมารับบทบาทครั้งสำคัญของเรื่องได้แก่ ควอนซังอู (จาก The Divine Move 2: The Wrathful), คิมฮีวอน (จาก Movin) พร้อมด้วย อีซังอี, แบดาบิน,ชินซึงโฮ และ ซองดงอิล บอกเลยว่าแค่ตัวนักแสดงก็การันตีคุณภาพได้อย่างคุ้มค่าและไม่น่าเสียดายที่เข้ามารับชมกันแล้ว และเชื่อเลยว่าตลอดทั้ง 12 ตอน ของซีรี่ย์เรื่องนี้จะถูกอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่มีทั้งความสนุก เข้มเข้น เรียกเสียงฮาแบบครบรสแน่นอน ติดตามเรื่องราวสุดวายป่วงกับฉากแอ็กชันสุดมัน และฮา ที่มาพร้อมความเหลี่ยมจัดของแก๊งอาชญากรได้เลย เตรียมสตรีมพร้อมกัน 13 กันยายน 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทยทาง 1412HD.NET