ซีรี่ย์ไทย เปลือกรักปมลวง Hangout (2023) EP.1-16 ตอนจบ

ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มสาวๆห้าคนที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันสมัยตอนเรียนมัธยมที่มีโอกาสได้กลับมาพบกันและนัดรวมตัวกันอีกครั้งเพราะพวกเธออาศัยอยู่ในหมู่บ้าเดียวกันประกอบด้วย “ธาริณี” เธอเป็นศัลกรรมแพทย์สาวฝีมือดีที่ชีวิตครอบครัวดูเหมือนสมบูรณ์แบบในสายตาคนนอกแต่กลับเป็นส่วนเกินในชีวิตคู่ตัวเอง ต่อมาคือ “กันตา” เธอคือผู้หญิงที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้สูญเสียคำว่าชีวิตครอบครัวแม้ต้องแลกด้วยน้ำตาแห่งความเจ็บปวดก็ตาม “โสมสุดา” เป็นคนที่เกิดมาเพียบพร้อมในตระกูลที่สูงส่งแต่ชีวิตรักกลับหวานอมขมกลืน ในกลุ่มเดียวกันนั้นยัง “นภา” เป็นรุ่นน้องคนเดียวในกลุ่มนี้เธอเป็นสาวธรรมดาคนนึงที่อยากมีชีวิตดีๆเหมือนกับคนอื่นๆแต่เส้นทางของเธอนั้นไม่ง่ายเลย และคนสุดท้ายก็คือ “ดุจดาว” สาวโสดเพียงคนเดียวในกลุ่มเธอเป็นเจ้าของหมู่บ้านที่คอยเปิดประตูรับฟังเพื่อนๆที่เข้ามาเล่าประสบการณ์ต่างๆผ่านคืน HANGOUT ของพวกเธอ อย่างไรก็ตามเมื่อต่างสถานะต่างความคิดมาเจอกันก็ย่อมเกิดความขัดแย้ง ความในใจและความลับขึ้นมาอย่างแน่นอน

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์ไทย เปลือกรักปมลวง Hangout (2023) EP.1-16 ตอนจบ

เปลือกรักปมลวง (Hangout) พบกับซีรี่ย์ไทยเรื่องใหม่จากช่อง Monomax ที่มีชื่อว่า “เปลือกรักปมลวง” (Hangout) กับแนวดราม่า สะเทือนอารมณ์ ของความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเพื่อนที่ได้ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงของเมืองไทยนำโดย ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, เขมนิจ จามิกรณ์, อุษามณี ไวทยานนท์, และ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ มาสร้างความเข้มข้นเข้าถึงทุกฉากทุกตอนถึงอารมณ์ซีรี่ย์ไทยแน่นอน และนี้เป็นผลงานการสร้างเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมืออาชีพ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานทั้งเคยเป็นนักแสดง กำกับละคร กำกับภาพยนต์ ซึ่งล่าสุดหันมาสร้างผลงานซีรี่ย์เอาไว้ในเรื่อง “เปลือกรักปมลวง” (Hangout) ให้ทุกคนได้ดูด้วยเช่นกัน แค่ได้ยินชื่อผู้กำกับและนักแสดงก็ทำเอาอยากชมผลงานกันแล้ว

ซีรี่ย์ไทย เปลือกรักปมลวง Hangout (2023) EP.1-16 ตอนจบ

ซึ่งตอนนี้ซีรี่ย์กำลังออกอากาศ 2ตอนแรกเมื่อ 17 พฤศจิกายน วันนี้ไปแบบสดๆร้อนๆ ซีรี่ย์มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวหญิงสาวทั้งห้าคนซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันและแต่ละคนก็มีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป วันนึงทุกคนมีโอกาสกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นทุกคนเข้ามาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกลายและเมื่อมีเวลาว่างพวกเธอจะนัดตุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องหลักๆเลยก็จะเป็นครอบครัว สามี และลูกๆ โดยไม่มีใครรู้เลยว่าเปลือกที่สวยงามเพอร์เฟ็กต์อาจะไม่เป็นอย่างที่ทุกคนเห็น และนี้ก็คือเรื่องราวที่ชวนน่าติดตามว่าสุดท้ายแล้วชีวิตของพวกเธอแต่ละคนจะเป็นอย่างไรและลงเอยแบบใหน ไปติดตามทั้ง 16 ตอนจากทางเว็บไซต์ของเราที่จะมาอัพเดตให้แฟนๆได้รับชมความสนุกทุกตอนแบบไม่พลาดกันเลยตอนนี้อย่ารอช้าที่ 1412HD.NET