ดูซีรีย์ Happiness (2021) พากย์ไทย 12 ตอนจบ

“Happiness (2021) พากย์ไทย (จบ)” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว น่าสนใจ ปูภูมิหลังของตัวละครตั้งแต่ยังเรียนมัธยมด้วยกัน ให้รู้ถึงความสัมพันธ์ ก่อนจะมาอยู่ด้วยกันให้คิดว่าเป็นสามีภรรยาเพื่อเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเม้นต์แสนหรูหรา แต่ใครจะรู้ว่ามีสิ่งที่คาดไม่ถึงรออยู่ ด้านสีแสงเสียงก็ทำออกมาได้เร้าใจ มีความมืดหม่นในช่วงกลางคืนที่เพิ่มความหวาดระแวง หรือดูลุ้น ๆ CG ทำออกมาได้ดี ดูสมจริงมาก ๆ

โครงเรื่อง

Happiness

Happiness บอกเล่าถึงเหตุการณ์กักตัวในตึกอะพาร์ตเมนต์สูงแห่งใหม่ที่เกิดโรคระบาดขึ้น โดยทางการได้สั่งปิดและจำกัดพื้นที่ เหล่าผู้พักอาศัยจึงต้องพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด ทั้งคนในตึกที่ดูไม่น่าไว้ใจ และความหวาดกลัวต่อโรคระบาด “ยุนแซบอม” หญิงสาวที่ทำงานในกรมตำรวจพิเศษผู้เด็ดเดี่ยว มีความมั่นใจ แน่วแน่ ไม่หวั่นไหวง่าย ๆ เธอได้แต่งงานแบบหลอก ๆ กับ “จองอีฮยอน” สายสืบที่ซื่อสัตย์ ฉลาด เพื่อได้เข้ามาอยู่ในอพาร์ตเม้นต์ที่มีแต่คนแต่งงานแล้วเท่านั้นจะมีสิทธิพิเศษจากสวัสดิการ

Happiness

เธอตื่นเต้นที่ได้เข้ามาอยู่ที่นี่ แต่ก็ต้องเผชิญกับเหตุการณ์อันน่ากลัว โดยที่พวกเขาต้องช่วยกันเอาตัวรอด ช่วยเหลือคนอื่น ๆ ทว่า “ฮันแทซอก” นายตำรวจยศใหญ่ที่สั่งปิดอพาร์ตเม้นต์นี้กลับเป็นกุยแจสำคัญในการเกิดโรคระบาดร้ายแรง สุดท้ายใครจะอยู่ใครจะกลายพันธุ์เป็นโรคระบาดต้องติดตาม “Happiness (2021) พากย์ไทย (จบ)” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว น่าสนใจ ปูภูมิหลังของตัวละครตั้งแต่ยังเรียนมัธยมด้วยกัน ให้รู้ถึงความสัมพันธ์ ก่อนจะมาอยู่ด้วยกันให้

Happiness

คิดว่าเป็นสามีภรรยาเพื่อเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเม้นต์แสนหรูหรา แต่ใครจะรู้ว่ามีสิ่งที่คาดไม่ถึงรออยู่ ด้านสีแสงเสียงก็ทำออกมาได้เร้าใจ มีความมืดหม่นในช่วงกลางคืนที่เพิ่มความหวาดระแวง หรือดูลุ้น ๆ CG ทำออกมาได้ดี ดูสมจริงมาก ๆ ด้านนักแสดงแต่ละคนสื่อสารอารมณ์ของตัวเองได้ดี ตอนติดเชื้อคือพาเรากลัว คล้อยตามได้ ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครสุด ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวระทึกขวัญ แอคชั่น แฟนตาซีแบบนี้อยู่แล้ว บอกได้แค่ว่าห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว