ดูซีรี่ย์ สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric (2019) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ อีอัน “รับบทโดย พัคจินยอง" ชายหนุ่มผู้ที่สามารถรับรู้ความลับของผู้อื่นได้ เพียงแค่เขาได้สัมผัสตัวของคน ๆนั้น แต่ขณะเดียวกันนั้นเขาก็ไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองเอาไว้ได้ จนกระทั่งอยุ่มาวันหนึ่ง ยุนแจอิน “รับบทโดย ชินเยอึน” หญิงสาวผู้ที่จะเข้ามาช่วยให้เขานั้น สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจใช้พลังที่มีนี้ กำจัดคนไม่ดีออกไปให้หมดจากสังคม

โครงเรื่อง

สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก แฟนตาซี ระทึกขวัญ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในบ้านเรา กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว ของชายหนุ่มผู้ที่มีความสามารถพิเศษ อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ “คิมบยองซู” ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Hwayugi เขียนบทโดย “ยังจินอา” นำแสดงโดย ปาร์คจินยอง, ชินเยอึน, คิม ควอน, คิม ดาซม, ลี ซึงจุน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric ก็สามารถเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก บทสรุปและเนื้อหาทั้งหมด จะสนุกและเข้มข้นมากแค่ไหน ติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET

สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric

He is Psychometric สัมผัสรักพลังจิต สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก แฟนตาซี ระทึกขวัญ ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นวิธีในการเล่าเรื่องราว วิธีการนำเสนอ รวมไปถึงวิธีการภ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดง บอกได้เลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น อัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ย์เรื่องนี้จะดูไม่สมเหตุสมผลเท่าที่ควร แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดชมโดยเด็ดขาด