ดูซีรี่ย์ Heartbeat จังหวะหัวใจ (2023) ซับไทย EP.1-16 ตอนจบ

เล่าเรื่องราวความรักต่างขั้วที่แสนโรแมนซ์ระหว่าง ชายหนุ่มครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ที่มีความอยากจะเป็นมนุษย์ด้วยเหตุผลบางอย่าง และ หญิงสาวเจ้าของหอพักซึ่งเป็นครูพาร์ทไทม์วิชาสุขศึกษาไปด้วยโดยเธอเป็นที่รู้จักของผู้คนที่อาศัยอยู่ในระแวกนั้นเพราะว่ามีนิสัยหน้าเลือดและมีความใช้จ่ายอย่างประหยัดในเรื่องการเงิน อยู่มาวันหนึ่งเมื่อทั้งคู่ต้องกลายมาเป็นผู้ร่วมอาศัยที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน จึงเป็นเหตุให้เรื่องราวทั้งหมดวุ่นวายชุลมุนจนกลายเป็นความรรักระหว่างแวมไพร์และมนุษย์ที่กำลังจะก่อตัวขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว

โครงเรื่อง

Heartbeat จังหวะหัวใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า โรแมนติก ที่ผสมผสานเรื่องราวแฟนตาซีเพื่อผ่อนคลายกันอยู่ ขอฝากซีรี่ย์ “Heartbeat” หรือชื่อไทยว่า “จังหวะหัวใจ” เป็นทางเลือกเอาไว้รับชมกันแก้เหนื่อยล้าอีกหนึ่งเรื่อง เพราะมีพล็อตที่ค่อนข้างแปลกใหม่ที่น่าจะโดนใจคอซีรี่ย์เกาหลีหลายๆคนไม่น้อยเลย “Heartbeat จังหวะหัวใจ” เป็นซีรี่ย์ที่ได้เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มลูกครึ่งแวมไพร์ที่มีความต้องการอยากจะเป็นมนุษย์ และการที่เขาต้องมาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับหญิงสาวเจ้าของหอพักที่มีความหน้าเลือดเป็นที่หนึ่ง เรื่องราวความวุ่นวายจึงบังเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่ 

รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก พากย์ไทย

ซีรี่ย์เรื่องนี้เตรียมเข้าสตรีมบนช่อง Prime Video TH โดยโครงสร้างของเรื่องก็จะมีทั้งหมด 16 ตอน ที่สร้างจากฝีมือผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “อีฮยอนซอก” และ “อีมินซู” (ที่เคยสร้างผลงานความปังเอาไว้ในเรื่อง”The Secret House”) ที่ได้ “คิมฮานา” มาเป็นผู้เรียบเรียงบทใหม่ให้ซีรี่ย์เรื่องนี้งานนี้ได้กลิ่นความปังเข้ามากันเลยทีเดียว ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ผ่านการถ่ายทอดบทบาทของตัวละครจากการนำแสดงของ วอนจีอัน, พัคคังฮยอน, และ ยุนโซฮี ที่จะมาสร้างเรื่องราวความน่ารัก และแจกความสดใสให้ทุกคนได้แอบยิ้มตามพวกเขาแบบไม่กล้าละสายตาจากหน้าจอกันเลย ปักหมุดรอรับชมความสนุกของเรื่องนี้เอาไว้เลยที่ 1412HD.NET ของเราเพื่อไม่พลาดการติดตามทุกตอนตลอดทั้งเรื่อง