ดูซีรี่ย์ Her Revenge บัญชารักลงใจ (ซับไทย) EP.1-20 จบ (2023)

“จินหยูหง” เป็นนักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ต่อมาเธอได้แต่งงานกับ “หลู่เกาเซิง” ลูกชายของครอบครัวนักธุรกิจใหญ่ผู้มีมั่งคั่งและร่ำรวย แต่สุดท้ายชีวิตการแต่งงานที่วาดไว้อย่างสวยหรูกับพังไม่ไม่เป็นเมื่อได้รู้ความจริงว่าทุกอย่างเป็นเพียงกับดักอันร้ายกาจที่พวกเขาได้วางเอาไว้เพื่อหลอกลวงเธอมานานแล้ว เธอแค้นใจอย่างหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเธอจะไม่ยอมให้พวกเขามาเอาเปรียบเป็นอันขาด เรื่องราวของการแก้แค้นผู้ที่ทำร้ายชีวิตเธอจึงได้เริ่มต้นขึ้นโดยการร่วมมือของน้องสาวอย่าง “Jin Yu Yan” มาช่วยเป็นเครื่องมือในการล้างแค้นอีกแรง พวกเธอจะสามารถเอาชนะคนโกงเหล่านั้นได้หรือไม่ตามไปเอาใจช่วยกันเลย

โครงเรื่อง

Her Revenge (บัญชารักลงใจ) พบกับมินิซีรี่ย์จีนเนื้อหาสุดเข้มข้นเรื่องใหม่จากทางค่าย WeTV ที่มีพล็อตของเรื่องน่าติดตามเอามากๆ สำหรับ “Her Revenge” หรือชื่อไทยว่า “บัญชารักลงใจ” เป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักและความแค้นของหญิงสาวคนหนึ่งเธอเป็นนักแสดงสุดฮอตอันดับหนึ่งของวงการที่ดันไปหลงแต่งงานกับลูกชายพ่อค้าเศรษฐีเพราะคิดว่าครอบครัวของเขานั้นรักเธอจริงๆ ซึ่งเธอมารู้ทีหลังว่าทุกอย่างคือเรื่องหลอกลวงเพื่อหาประโยชน์กับเธอบางอย่างเท่านั้นเอง เธอรู้สึกว่าไม่ได้รับความยุติธรรมจึงคิดวางแผนการเพื่อแก้แค้นโดยการดึงเอาน้องสาวเข้ามาช่วยเป็นเครื่องมือในการทวงคืนในครั้งนี้ด้วย 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

เรื่องนี้นำแสดงโดย เฉิน ซู่ จุน (รับบทเป็น จินหยูหง),  Xu Yang Hao รับบทเป็น (หลู่เกาเซิง), ไต้เกาเจิ้ง (รับบทเป็น หลิวจื้อหยวน), และ อู๋หมิงจิง (รับบทเป็น Jin Yu Yan น้องสาวของ จินหยูหง) พร้อมด้วยนักแสดงอื่นๆอีกเพียบ งานนี้ทุกคนทุ่มเทและตั้งใจอย่างมากเพื่อให้ผลงานของตัวเองนั้นออกมาดีทั้งฉาก ทั้งตัวละครที่ต้องแสดงออกมาให้มีความอิน ความฟินซ์ที่สมจริงมากที่สุด และเชื่อเลยว่ารื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังแน่นอน ด้วยฝีมือการสร้างของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “หลี่เหิงเจี้ยน” 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ที่การันตีเลยว่าตลอดทั้ง 20 ตอนนั้นจะสามารถมัดใจแฟนๆได้อย่างแน่นอนกับแนวซีรี่ย์ประเภทประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า ที่ทุกคนรอคอยกันอย่างมากมาย โดยแฟนๆจะได้รับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ในวันที่ 25 สิงหาคม นี้เริ่มเป็นตอนแรก ขอบอกเลยว่าทั้งสนุก ดราม่า เข้มข้น และเต็มไปด้วยความหวานซึ้งและโรแมนติก ให้แฟนๆได้ประทับใจทุกฉาก ทุกตอนของเหล่าตัวละครสุดปังตลอดทั้งเรื่องกันเลยทีเดียว ปักหมุดรอชมทุกการอัพเดตได้ทาง 1412HD.NET-ดูซีรี่ย์จีนซับไทย