ดูซีรี่ย์จีน Heroes ดาบเสียดฟ้า (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (ตอนจบ)

เล่าเรื่องราวของ “หวังเสี่ยวสือ” แสดงโดย (เจิงซุ่นซี) หนุ่มน้อยจิตดีแถมยังมีน้ำใจที่งดงามอีกด้วย เขาเพิ่งลงจากเขามาเพื่อท่องเที่ยวพร้อมกับได้เข้าสู่การท่องยุทธภพเป็นครังแรก และในการมาครั้งนี้ทำให้เขาได้พบเจอและผูกสัมพันธ์กับ ไป๋โฉวเฟย แสดงโดย (หลิวอวี่หนิง) ,เหวินโหรว แสดงโดย (หยางเชาเยว่) และ ซูเมิ่งเจิ่น แสดงโดย (เฉินฉู่เหอ) ที่ก่อตัวกลายเป็นมิตรภาพ ซึ่งในเมืองหลวงแห่งยุทธภพคนเขาได้เห็นผู้ที่มีความเก่งกาจได้รับโอกาสดีๆ ได้เรียนรู้ถึงการมีน้ำใจของพี่น้อง รวมไปถึงเรื่องราวทางโลก จนในที่สุดหนุ่มน้อยผู้ใสซื่อก็ได้ค่อย ๆ เติบโตขึ้นเรื่อยๆจนมีความแกร่งกล้าและสามารถเป็น "วีรบุรุษ" ขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์จีน Heroes ดาบเสียดฟ้า (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (ตอนจบ)

Heroes ดาบเสียดฟ้า (2023)ายคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยแนวยุทธภพกำลังภายในไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์ฟอร์อมยักษ์เรื่อง “ดาบเสียดฟ้า” (Heroes) ที่มีการผสมผสานเนื้อหาของความเป็นมิตรแบบเข้มข้น ใส่ความฮาลงไป เติมความดราม่าลงไปนิดหน่อย บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความสนุกสนานแบบครบรสกันเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้พร้อมเสริฟบนช่อง WeTV ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว ซีรี่ย์ “ดาบเสียดฟ้า” ได้รับการรีเมคมาจากนวนิยายชื่อดังและขายดีในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานจากปลายปากกาของอาจารย์ “เวินรุ่ยอัน” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของซีรี่ย์แนวยุทธภพตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ

ดูซีรี่ย์จีน Heroes ดาบเสียดฟ้า (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (ตอนจบ)

โดยตัวซีรี่ย์จะพาทุกคนไปพบเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนนึงนามว่า “หวังเสี่ยวสือ” ผู้มีน้ำใจงดงามยิ่งนัก เขาลงจากเขาเพื่อมาท่องเที่ยวหาความสุข และได้เข้าสู่การท่องยุทธภพเป็นครั้งแรก ต่อมาเขาได้ผูกมิตรไมตรีกับเหล่าเพื่อนๆคนอื่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ไป๋โฉวเฟย, เหวินโหรว, และ ซูเมิ่งเจิ่น เรื่องราวของพวกเขาก่อตัวขึ้นเป็นมิตรภาพที่แสนดีงาม และในเมืองหลวงแห่งยุทธภพนี้ผู้ที่มีความเก่งกาจอาจจะได้เจอเส้นทางและโอกาสที่ดี ได้รับรู้ถึงน้ำใจของเหล่าพี่ๆน้องๆ ร่วมโลกมากขึ้น และสุดท้ายทุกอย่างก็จะนำพาให้หนุ่มน้อยคนนี้ก้าวขึ้นไปสู่การเติบโตที่แข็งแกร่งจนสามารถเป็น "วีรบุรุษ" ขึ้นมาได้

ดูซีรี่ย์จีน Heroes ดาบเสียดฟ้า (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (ตอนจบ)

สำหรับเรื่อง “Heroes” (ดาบเสียดฟ้า) ได้นักแสดงนำสุดปังอย่าง เจิงซุ่นซี, หยางเชาเยว่ และ หลิวอวี่หนิง เป็นซีรี่ย์ที่ถูกจัดอยู่ในประเภทย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ยุทธภพ กำลังภายใน แบบดั้งเดิมที่ไม่มีการปล่อยฉากแสง สี เสียง ใดๆออกมา แต่จะเป็นการเล่าเนื้อหาที่มีความสนุก เฮฮา และเพลิดเพลินเสียมากกว่า จากงานสร้างของผู้กำกับชื่อดัง “หลี่มู่เกอ” (ที่เคยสร้างผลงานเรื่องดังมาแล้วหลายเรื่องอาทิ ตงกงตำนานรักตำหนักบูรพา, รักข้างเดียวที่หวายหนาน, และ ครึ่งปีศาจซือเถิง เป็นต้น) ใครชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนวนี้ติดตามรับชมได้ทั้ง 38 ตอนผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย 1412HD.NET ดูซีรี่ย์จีนออนไลน์-พากย์ไทย