ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย – 24 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างการออกไปเที่ยวพักผ่อนของ ลู่เจาซี "แสดงโดย เจิงซุ่นซี" ที่ถูกรบกวนโดนการโทรตามให้กลับไปทำงานอย่างเร่งด่วน แต่ระหว่างทางที่เขากำลังจะเดินทางกลับนั้น เขาได้ไปเจอกับสัวต์ตัวหนึ่งที่กำลังบาดเจ็บ เขาจึงเลือกที่จะช่วยชีวิตของสัตว์ตัวนั้น โดยการจะพามันไปส่งโรงพยาบาล แต่แล้วจู่ ๆดินโคลนก็ถล่มลงมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เขาไม่สามารถขับรถไปต่อได้ เขาจึงดัดสินใจอุ้มมันและออกเดินทางด้วยเท้า เพื่อที่จะไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แต่แล้วระหว่างทางเข้าก็ได้บังเอิญไปเจอกับ เย่ซือหลาน "แสดงโดย เหลียงเจี๋ย" ซึ่งเป็นเจ้าของสัตว์ตัวนั้น จึงทำให้เธอเข้าใจผิดว่า ลู่เจาซี กำลังจะขโมยสัตว์เลี้ยงของตัวเองไป

โครงเรื่อง

Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) ซีรี่ย์ที่เป็นดั่งความฝัน มาพร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจครั้งยิ่งใหญ่ และการกลับมาพบกันของคู่พระนางอย่าง เจิงซุ่นซี และ เหลียงเจี๋ย" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ กับซีรี่ย์จีนที่มีชื่อว่า Hi Venus บังเอิญพบรัก ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ความบังเอิญระหว่างการเดินทาง กับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน และการช่วยเหลือที่ไม่คาดคิด จนก่อร่างสร้างตัวจนกลายเป็นความรักสุดแสนโรแมนติก สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Hi Venus บังเอิญพบรัก เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชาวจีนอย่าง "Wang Zheng" สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างชื่อให้กับผู้กำกับคนนี้เป็นอย่ามาก ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าผู้กำกับคนนี้ทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก

บังเอิญพบรัก Hi Venus

ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราว การนำเสนอ พร้อมทั้งการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์ที่ไม่สะดุดเลยแม้แต่น้อย แถมซีรี่ย์เรื่อง Hi Venus บังเอิญพบรัก ยังได้คู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันได้ดีแบบสุด ๆแถมยังเคยร่วมงานกันมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง "ดุจฝันบันดาลใจ" อย่าง "เจิงซุ่นซี" และ "เหลียงเจี๋ย" กลับมาน่วมสร้างสรรค์ผลงานซีรี่ย์ด้วยกันอีกครั้ง หลังจากที่เรื่องก่อนหน้านี้นั้น ทั้งคู่ทำออกมาได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมทั้งยังมีเคมีที่ไม่สามารถแยกทั้งคู่ออกจากกันได้เลย และแน่นอนว่าได้นักแสดงที่เข้าขาและรู้ใจกันเป็นอย่างดี มาร่วมแสดงนำให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ ส่งผลให้การแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นออกมาไหลลื่นและไม่มีปัญหาเลนยแม้แต่นิดเดียว

บังเอิญพบรัก Hi Venus

และอีกอย่างทีอยากจะขอชื่นชมในซีรี่ย์เรื่อง Hi Venus บังเอิญพบรัก นั่นก็คือในส่วนของฉากการถ่ายทำ ที่ซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นได้โลเคชั่นที่เข้ากับรื่องราวของซีรี่ย์เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังให้ภาพที่ออกมานั้นดูสวยงามดูแล้วสบายตา สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Hi Venus บังเอิญพบรัก ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีน ที่มีองค์ประกอบในการสร้างที่ดีมาก ๆและสามารถเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนชั่นยอดเลยก็ว่าได้ เพราะทุกอย่างในซีรี่ย์เรื่องนี้ที่ทำออกมาได้แบบสมบูรณ์แบบ และเล่าเรื่องออกมาได้อย่างประทับใจ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Hi Venus บังเอิญพบรัก ทั้ง 24 ตอนได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.net