ดูซีรี่ย์จีน Hilarious Family EP.1-24 (2023) ซับไทย

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “ตู้หรูอวี้” แม่ม่ายเลี้ยงเดี่ยวที่ดูแลลูกสาวทั้ง 4 คนซึ่งมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่าง ชุนผิงหลัน, ชุนปั้นเซี่ย, ชุนจิ่นหรง และ ชุนเข่อหลิง หลังจากที่สามีของเธอได้เสียชีวิตไปเธอจึงต้องดูแลพวกเขามาโดยตลอด 18 ปี กระทั้งเธอลงทุนเข้ามาซื้อบ้านอยู่ในเมืองหลวงเพราะหวังว่าลูกสาวจะได้แต่งงานกับคนรวย แต่ทว่าผู้ชายที่เข้ามาหาแต่ละคนนั้นไม่เข้าตาและไม่ตรงสเปคที่ผู้เป็นแม่อย่างเธอวาดฝันเอาไว้เลยสักคน งานนี้ความวุ่นวายของคำว่าเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ของ “ตู้หรูอวี้” และลูกสาวจะเป็นอย่างไรต่อไปเตรียมไปหัวเราะ และยิ้มทั้งน้ำตาไปกับความรัก ความอบอุ่น และความสัมพันธ์ของครอบครัวเฮฮาเรื่องนี้กันเลย

โครงเรื่อง

Hilarious Family (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เนื้อหาสนุก เบาสมอง ขอขอแนะนำความสนุกของซีรี่ย์จีน “Hilarious Family” แนวครอบครัว คอมเมดี้ ผสมผสานกับความย้อนยุคที่ดูแล้วแปลกใหม่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆแน่นอน โดยมีเนื้อหาที่เล่าถึงหญิงสาวคนนึงซึ่งเธอนั้นกลายเป็นแม่ม่ายเลี้ยงเดี่ยวหลังจากที่สามีของเธอได้เสียชีวิตจากไปจนตอนนี้เป็นเวลายาวนานถึง 18 ปีแล้วที่เธอเลี้ยงลูกสาวทั้งหมด 4 คนที่มีนิสัยท่าทางแตกต่างกันมาคนเดียวโดยตลอด ซีรี่ย์เป็นการบรรยายถึงเรื่องราวความรัก ความอบอุ่น และความสัมพันธ์พันธ์ภายในครอบครัวที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และยังสามารถสร้างเสียงหัวเราะปนน้ำตาไปกับคำว่า “ครอบครัวเฮอา” ให้กับผู้รับชมตลอดทั้งเรื่องแบบครบรสแน่นอน 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์จีน “Hilarious Family” จะมีทั้งหมด 24 ตอนแบบมีซับไทย เป็นผลงานที่เพิ่งจะออกอากาศทางค่าย WeTV ไปเมื่อ 22 กันยายน 2566นี้ตอนแรก โดยมีการดำเนินเรื่องไปแล้ว 8 ตอน ที่ได้นักแสดงนำมากฝีมือและมีคุณภาพรุ่นใหญ่อย่าง “หลิวหลิน” ในบทบาทของแม่ม่ายเลี้ยงเดี่ยวนามว่า “ตู้หรูอวี้” กับคาแร๊คดเตอร์ผู้มีความห่วงหน้าตาและภาพลักษณ์เป็นอันดับหนึ่งตามคำนิยามที่ว่า เสียเงินไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ไดนั่นเอง ซึ่งพยายามอย่างหนักเพื่อให้ลูกสาวของตัวเองได้แต่งงานกับคนมีฐานะร่ำรวยจนถึงกับข้ามาซื้อบ้านหลังใหญ่เพื่ออยู่ในเมืองหลวง มาพร้อมกับนักแสดงหลักอีกมากมายไม่ว่าจะป็น ล่ามู่หยางจื่อ (แสดงเป็น ชุนผิงหลัน), อู๋เจียอี้ (แสดงเป็น รัชุนปั้นเซี่ย), หานอวิ้นอวิ้น (แสดงเป็น ชุนจิ่นหรง) และ ลี่เจียฉี (แสดงเป็น ชุนเข่อหลิง) 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มีความน่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมากไม่ว่าจเป็นทั้งความสนุก ความตลกของซีรี่ย์ ฉากที่มีความไม่เหมือนซีรี่ย์โบราณในเรื่องอื่นๆ พล็อตเนื้อหาออกแนวชาวบ้านๆที่สอดแทรกเอารายละเอียดเข้าไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ แถมยังมีการฉายภาพการ์ตูนที่มีความน่ารัก สดใส และสวยงามเข้าไปอีกด้วย เสื้อผ้า หน้าผม คอสตูมต่างๆดูแล้วแปลกตาเข้ากับบรรยากาศ และโทนสีของเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี ใครที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์พล็อตใหม่ๆที่ไม่มีความเหมือนใคร ฉีกกฏ และดำเนินด้วยการสอดแทรกมุขตลกฮาๆและความรู้สึกจริงจังได้น่าสนใจมาก บอกเลยว่าทางบ้านเรานั้นไม่ค่อยได้เจอซีรี่ย์แนวนี้กันสักเท่าไหร่ หากว่าใครที่เบื่อการดูซีรี่ย์แนวโรแมนติกแบบเดิมๆ ลองเปิดใจรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้กันได้เลย สามารถรับชมทุกตอนจนจบได้บนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลย