การ์ตูน Horton Hears a Who ฮอร์ตัน กับ โลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์ (2008) HD พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ "ฮอร์ตัน พากย์เสียงโดย "จิม แคร์รี่" ได้ยินเสียงนี้แว่วขึ้นมาและเรียกให้เขานั้นช่วยเหลือและมีเสียงลอยมาตามอากาศ เสียงปริศนานี้เป็นละอองฝุ่นและมีเมืองชื่อ " ฮูวิล " โดยเมืองนี้เป็นเมืองที่เป็นละอองฝุ่นโดยมี "ชาวฮู" และ ผู้นำของชาวเมืองอย่าง "เมเยอร์" พากย์เสียงโดย "คาเรล" อาศัยอยู่ในเมืองแห่งนี้และยังเป็นโลกทั้งใบของพวกเขาอีกด้วย โดยเมืองฝุ่นแห่งนี้มักจะถูกทำลายแต่อย่างไรแล้วจะมีช้างใหญ่ที่สัตว์ทุกตัวคิดว่าเขานั้นได้เสียสติ อย่าง "ฮอร์ตัน" ที่เขานั้นจะดูและปกป้องเมืองนี้เองถึงแม้จะมีคนไม่สนใจเมืองฝุ่นเล็กๆนี้ก็ตามโดยเรื่องราวของ "Horton Hears a Who ฮอร์ตัน กับ โลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์" จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมต่อในแฟลตฟรอมของเราได้เลย

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Horton Hears a Who ฮอร์ตัน กับ โลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์

สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันของอเมริกา "Horton Hears a Who ฮอร์ตัน กับ โลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์" เปิดตัวเข้าฉายเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2008 เป็นผลงานการกำกับของ " Jimmy Hayward"พากย์เสียงโดย จิม แคร์รี่,สตีฟ คาเรลล์แครอล เบอร์เน็ตต์,Dan Fogler,Will Arnett,Amy Poehler,Jaime Pressly,Seth Rogen,Jonah Hill,Isla Fisher,Selena Gomez และ Jesse McCartney ซึ่งดัดแปลงขึ้นโดย "Horton Hears a Who" ซึ่งในเรื่องราวหลักๆเลยสิ่งปริศนาที่ไม่มีใครมองเห็น โดยพวกชาวกลุ่มละอองฝุ่นอย่าง "ชาวฮู"

Horton Hears a Who ฮอร์ตัน กับ โลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์

หลังจากชาวฮูที่เป็นเมืองขนาดเล็กเมืองหนึ่งหรือเป็นเพียงผงฝุ่นจนกระทั้งมีช้างตัวหนึ่งได้ยินเสียงร้องเรียกจากพวกเขามันทำให้สัตว์ป่าตัวอื่นล้อเลียนเขาจนกระทั้งคิดว่าเขานั้นได้บ้จนเสียสติ แต่อย่างไรแล้วเขานั้นยืนยันที่จะปกป้องชาวละอองฝุ่นนี้เอาไว้ และเขานั้นได้คิดว่าสิ่งมีชีวิตถึงจะเป็นแบบไหนก็ยังมีค่ากับเขาเสมอสำหรับใครที่กำลังมองหาแอนิเมชั่นรับชมในช่วงวันหยุดนั้นทางเว็ปไซต์ของเราของเสนอเรื่อง "Horton Hears a Who ฮอร์ตัน กับ โลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์" รับชมผ่านบนแฟลตฟรอมของเรา...